Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED

📥 Thông Tin Camera Quan Sát DH-IPC-HDW1239T1-A-LED Thông Số DH-IPC-HDW1239T1-A-LED
📷 Camera Chính Hãng DH-IPC-HDW1239T1-A-LED Camera Dahua
🔆 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🏆 Công Nghệ Camera IP POE
️ ♋ Chip Hình Ảnh CMOS
🌛 Giám Sát Ban Đêm Full Color 30m
☄️ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
⚒ Thiết Kế Dome Kim loại
⌘ Chức Cao Cấp Thu Âm
🌅 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Ðêm
Ngày Update : 04/06/2024
Camera IP POE DH-IPC-HDW1239T1-A-LED 2.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội. Với khả năng xem Full Color ban đêm tới 30m, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. Sử dụng công nghệ IP POE, camera đảm bảo không giảm chất lượng truyền tải dù ở bất kỳ điều kiện nào. Chống Ngược Sáng DWDR giúp hình ảnh rõ hơn, phù hợp cho mọi không gian như căn hộ, nhà phố. Thiết kế Dome Kim loại chất lượng với khả năng thu âm rõ ràng.Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HDW1239T1-A-LED với độ phân giải 2.0 megapixel, chất lượng vượt trội. Với khả năng xem được ban đêm Full Color 30m, mang đến trải nghiệm như ban ngày. Sản phẩm được trang bị công nghệ IP POE tiên tiến, không giảm chất lượng. Chống Ngược Sáng DWDR giúp hình ảnh rõ nét mọi lúc, mọi nơi. Phù hợp cho căn hộ, nhà phố với thiết kế Dome Kim loại, thu âm rõ ràng.Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là lựa chọn hàng đầu với độ phân giải 2.0 megapixel, mang đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Với khả năng xem ban đêm Full Color trong khoảng cách 30m, camera không chỉ giữ được chất lượng mà còn giảm thiểu hiện tượng mờ sáng. Sản phẩm tích hợp công nghệ IP POE tiên tiến, đảm bảo không giảm chất lượng dù điều kiện ánh sáng thay đổi. DWDR chống ngược sáng, giúp hình ảnh luôn rõ nét, không bị chệch màu, phù hợp cho mọi điều kiện lắp đặt. Với thiết kế Dome Kim loại, camera không chỉ đảm bảo chất lượng hình ảnh mà còn thu âm rõ ràng, phù hợp cho căn hộ, nhà phố.

Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED Sản Phẩm Chất lượng của Dahua


Thiết Bị Camera DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là một lựa chọn phù hợp cho việc giám sát, với điểm nổi bật về chất lượng âm thanh rõ ràng và công nghệ ban đêm có màu sắc, giúp cải thiện đáng kể khả năng quan sát vào ban đêm. Camera này được trang bị chip CMOS cho hình ảnh sắc nét và thu được nhiều màu sắc, tạo ra giải pháp tối ưu cho việc giám sát. Sản phẩm được cung cấp bởi An Thành Phát, giúp an Tâm chất lượng và uy tín. Đây là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc cải thiện hệ thống giám sát và bảo vệ tài sản.

Camera DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là một lựa chọn tuyệt vời với nhiều ưu chú trọng nghĩ Đến. Camera này có khả năng thu âm rõ ràng, giúp bạn ghi lại những âm thanh chất lượng. Công nghệ ban đêm có màu của camera này cung cấp giải pháp tối ưu cho hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp bạn quan sát một cách mạnh mẽ và sắc nét. Với chip CMOS, camera DH-IPC-HDW1239T1-A-LED cho phép thu hình nhiều màu sắc, tạo ra những bức hình chân thực và sắc nét. Công nghệ Ai được tích hợp Đồng hành bạn theo dõi và ghi lại mọi chi tiết một cách chi tiết và chính xác.
💲Đặc điểm chất lượng hơn sản phẩm này là hãng chính hãng, chắc chắn chất lượng và độ tin cậy. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn thiết bị này từ An Thành Phát.

DH-IPC-HDW1239T1-A-LED sắc nét Dahua

 

Dòng sản phẩm chính hãng khác đảm bảo chất lượng Thu Âm bạn nên xem qua:

 

Camera IP Dome cố định Full color trong nhà 2.0MP có mic (phiên bản S6)
. Độ phân giải 2.0MP 1/2.8" CMOS 1920x1080@25/30fps
. Chuẩn nén H.265+
. Ống kính cố định 2.8mm (105°)
. Tầm xa đèn LED 30m
. Tích hợp mic
. Tính năng Phát hiện con người
. Hỗ trợ chuẩn ONVIF, Tên miền miễn phí SmartDDNS.TV
. Nguồn cấp 12VDC, Hỗ trợ PoE
. Vỏ kim loại+nhựa, IP67


DH-IPC-HDW1239T1-A-LED sắc nét Dahua

 

 

 

Những Ưu điểm Của Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED Với Thông Số


Thiết bị IP POE DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là một sản phẩm camera chất lượng cao với độ phân giải 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh. Với tính năng Chống Ngược Sáng DWDR, camera này cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh và yếu, giúp tăng cường khả năng quan sát dù lắp đặt ở bất kỳ đâu.
Điểm nổi bật của thiết bị này là khả năng Thu Âm rõ ràng, cùng với Công nghệ ban đêm Có Màu, giúp hình ảnh ban đêm trở nên sáng hơn và có màu sắc rõ ràng hơn, mang lại trải nghiệm quan sát tốt hơn. Camera DH-IPC-HDW1239T1-A-LED được thiết kế dạng Dome Kim loại, phù hợp cho việc lắp đặt trong căn hộ, nhà phố.
Với khả năng xem được hình ảnh Full Color ban đêm trong khoảng cách lên đến 30m, người dùng có thể quan sát mọi diễn biến xung quanh như ban ngày mà không cần đèn hồng ngoại. Thiết bị này được trang bị công nghệ IP POE giúp truyền tải dữ liệu và nguồn điện qua một dây cáp duy nhất, không giảm chất lượng hình ảnh.
Trên tất cả, IP POE DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là sự lựa chọn tối ưu cho việc giám sát an ninh của bạn, với khả năng cải thiện hiệu suất quan sát và an Tâm an toàn cho căn nhà của bạn.

thiết bị Camera IP POE DH-IPC-HDW1239T1-A-LED :
Thiết bị Camera IP POE DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là một sản phẩm chất lượng sắc nét với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, thỏa mãn đúng tiêu chuẩn cho nhu cầu giám sát an ninh. Điểm đáng 🔄quan trọng của sản phẩm này là tính năng Chống Ngược Sáng DWDR, giúp hình ảnh luôn rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hay ánh sáng mạnh.
Camera DH-IPC-HDW1239T1-A-LED còn được trang bị ưu điểm Thu Âm rõ ràng, cho phép người dùng không chỉ quan sát mà còn nghe rõ âm thanh xung quanh. 💲Đặc điểm chất lượng hơn công nghệ ban đêm Có Màu Ban Ðêm giúp hình ảnh vẫn sắc nét và đầy đủ màu sắc ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.
Với thông số kỹ thuật phù hợp cho căn hộ nhà phố, thiết bị này có thiết kế Dome Kim loại tinh tế và hiện đại. Khả năng xem được ban đêm Full Color trong khoảng cách 30m giúp người dùng cảm thấy như đang quan sát vào ban ngày.
Việc sử dụng công nghệ IP POE không chỉ giúp kết nối dễ dàng mà còn chắc chắn không bị giảm chất lượng hình ảnh. Camera IP POE DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là một giải pháp tối ưu cho hệ thống giám sát an ninh cho gia đình, văn phòng hay cửa hàng.
️🏅️Có thể đánh giá gọn hơn thiết bị Camera IP POE DH-IPC-HDW1239T1-A-LED không chỉ đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh mà còn mang lại trải nghiệm sắc nét, rõ ràng và tiện lợi cho người dùng.

 

 

Thêm Những Lựa Chọn Để Sử Dụng Phù Hợp Với Công Trình Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Camera Dahua DH-IPC-HFW1431S1-A-S4 Hồng Ngoại 30m 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm 1,662,000 VNĐ
Camera Dahua DH-IPC-HDBW3441R-ZAS-S2 Hồng Ngoại 40m 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm 6,495,000 VNĐ
Camera Dahua DH-HAC-HFW1200CMP-IL-A Full Color 20m 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn 800,000 VNĐ
Camera Dahua DH-IPC-HFW1230S-S5 Hồng Ngoại 30m 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn 1,825,000 VNĐ
DH-IPC-HFW1230DT-STW-VN Camera Dahua Hồng Ngoại 30m 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn 1,300,000 VNĐ
Camera Dahua DH-IPC-HDW1431T1-A-S4 Hồng Ngoại 30m 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm 1,662,000 VNĐ
Camera Dahua DH-IPC-HDW1430DT-STW Hồng Ngoại 30m 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm 1,500,000 VNĐ

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED Mang lại Hiệu Quả


Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED mang đến không gian ngắm nhìn tuyệt vời cho nhà hàng và khách sạn với thiết kế tinh tế và mỹ thuật cao. Camera này không chỉ là một thiết bị giám sát thông thường mà còn là một phần của không gian nội thất, hòa nhịp với phong cách sang trọng và hiện đại của không gian kinh doanh.
Với việc tích hợp đèn hồng ngoại thông minh, camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED cho phép quan sát ban đêm với chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Khả năng chống nước và bụi giúp camera hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, an Tâm an ninh và giám sát hiệu quả cho không gian kinh doanh của bạn.
Với khả năng ghi hình chất lượng cao và khả năng kết nối mạng thông minh, camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát và bảo vệ không gian nhà hàng và khách sạn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh và thiết kế hiện đại của camera sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian kinh doanh của bạn.

Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là một sản phẩm camera an ninh chất lượng cao của thương hiệu Dahua, được thiết kế để phục vụ cho ngành dịch vụ như nhà hàng và khách sạn. Với thiết kế tinh tế và hiện đại, camera này không chỉ chắc chắn chất lượng hình ảnh sắc nét mà còn tôn lên vẻ đẹp mỹ thuật của không gian.
Đặc điểm nổi bật của camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED bao gồm: 🎞 1: Chất lượng hình ảnh Full HD: Camera này có độ phân giải cao, giúp ghi lại các chi tiết rõ nét và sắc nét, 📸Chắc chắn rằng việc theo dõi và giám sát một cách chính xác. 🦉 2: Đèn hồng ngoại thông minh: Camera được trang bị đèn hồng ngoại thông minh giúp quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm mà vẫn cho hình ảnh rõ ràng. ☄️ 3: Chống ngược sáng: Công nghệ chống ngược sáng giúp camera xử lý tốt trong môi trường có sự chênh lệch về ánh sáng, không bị mờ hay ngả màu. 🕸️ Thiết Kế 4: Khả năng chống nước và chống va đập: Với thiết kế chắc chắn và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là sự lựa chọn lý tưởng cho các không gian ngoài trời hoặc ẩm ướt như nhà hàng và khách sạn. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED không chỉ đem lại sự an tâm về an ninh mà còn góp phần tô điểm vẻ đẹp mỹ thuật cho không gian của nhà hàng và khách sạn.

DH-IPC-HDW1239T1-A-LED sắc nét Dahua

Sản phẩm Ip POE sắc nét DH-IPC-HDW1239T1-A-LED của hãng DAHUA là một giải pháp camera an ninh chất lượng với độ phân giải 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng đến từng chi tiết. Với công nghệ IP POE tiên tiến, sản phẩm an Tâm không bị giảm chất lượng hình ảnh và dễ dàng cài đặt.
Chip CMOS của camera này cho phép thu hình ảnh nhiều màu sắc và được hỗ trợ bởi chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tối ưu hóa việc lưu trữ và truyền tải dữ liệu mà vẫn chắc chắn hơn chất lượng hình ảnh. 🔅Đáng chú trọng hơn cả camera này cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng.
Với công nghệ ban đêm Có Màu Ban Đêm, camera cho phép xem được hình ảnh trong môi trường thiếu ánh sáng với chất lượng màu sắc tương đương ban ngày, giúp quan sát rỏ ràng và chi tiết. Camera cũng được trang bị chống ngược sáng DWDR, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả khi lắp đặt ở nơi có ánh sáng mạnh.
Thiết kế Dome kim loại của sản phẩm này phù hợp cho việc lắp đặt trong căn hộ, nhà phố, mang lại sự sang trọng và ổn định. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, an Tâm chất lượng và hiệu quả trong việc theo dõi an ninh.
🔖Những Thông tin Đáng quan tâm Ip POE sắc nét DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là một lựa chọn xuất sắc cho hệ thống giám sát an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp, với chất lượng hình ảnh sắc nét, đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Sản phẩm Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là một camera giám sát chất lượng cao đến từ thương hiệu nổi tiếng Dahua. Với độ phân giải 2.0 megapixel, camera này đem lại hình ảnh sắc nét, chi tiết đến từng pixel, chắc chắn quan sát mọi hoạt động một cách rõ ràng.
🗯️Nên quan tâm đến nổi bật của sản phẩm là việc được trang bị công nghệ IP POE, giúp việc cấp nguồn và truyền dữ liệu qua mạng Ethernet trở nên tiện lợi và ổn định hơn. Công nghệ Ai được tích hợp Đồng hành loại bỏ các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dây cáp điện riêng biệt, đồng thời không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
Camera DH-IPC-HDW1239T1-A-LED được trang bị chip CMOS tiên tiến, cho phép thu hình ở nhiều màu sắc khác nhau, tạo ra hình ảnh sống động và chân thực. Hỗ trợ nhiều chuẩn nén video như H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ và băng thông mạng mà vẫn 📸Chắc chắn rằng chất lượng video.
Một ưu điểm đáng kể của sản phẩm là khả năng thu âm rõ ràng, cùng với công nghệ ban đêm có màu Ban Ðêm giải pháp tối ưu. Nét ưu điểm của công nghệ cho phép người dùng quan sát và ghi lại hình ảnh ở cả ban ngày lẫn ban đêm một cách dễ dàng, an Tâm an ninh cho không gian quan trọng của bạn.
Camera DH-IPC-HDW1239T1-A-LED cũng được trang bị tính năng Chống Ngược Sáng DWDR, giúp hình ảnh rõ hơn dù lắp đặt ở đâu, ngay cả trong những điều kiện ánh sáng khó khăn. Với khả năng xem được ban đêm Full Color trong khoảng cách 30m, camera này thực sự là một lựa chọn tốt cho căn hộ, nhà phố hoặc các khu vực cần giám sát trong tối.
Được thiết kế dạng Dome Kim loại, sản phẩm mang đến sự chắc chắn và bền bỉ, phản ánh chất lượng chính hãng từ thương hiệu Dahua. An Thành Phát là địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm sản phẩm chính hãng và an Tâm chất lượng.
📣Nhận xét những ưu điểm của thiết bị IP POE sắc nét DH-IPC-HDW1239T1-A-LED là một sản phẩm camera giám sát chất lượng, đáng tin cậy với nhiều tính năng ưu việt, đem lại sự an tâm và thuận lợi trong việc giám sát an ninh.

 

 

 

️💭 Camera này có khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu như thế nào?

👸 Camera này được thiết kế với công nghệ hiện đại giúp quan sát hiệu quả trong môi trường ánh sáng yếu. Cảm biến hình ảnh của camera được cải thiện để thu nhận ánh sáng một cách tối ưu, giúp tăng cường khả năng nhận diện trong điều kiện thiếu sáng. Đèn hồng ngoại tích hợp trong camera cũng hỗ trợ cho việc quan sát trong môi trường thiếu sáng, giúp cung cấp hình ảnh rõ nét và chất lượng. Do đó, camera này có khả năng quan sát hiệu quả trong môi trường ánh sáng yếu.Dòng camera này cung cấp chức năng LED hỗ trợ ban đêm, giúp cải thiện khả năng quan sát trong môi trường thiếu sáng. Tầm quan sát của camera có thể lên đến 30 mét trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp theo dõi rõ ràng trong khoảng cách xa. Công nghệ Ai được tích hợp Đồng hành bảo vệ nhà ở hoặc doanh nghiệp của bạn 24/7 mà không cần phải lo lắng về việc mất mát hoặc an ninh. LED hỗ trợ ban đêm và tầm quan sát xa là những tính năng quan trọng để có được hệ thống giám sát hiệu quả.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

An Thành Phát tự hào cung cấp Thiết Bị Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED chính hãng, đáng tin cậy. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu an ninh và giám sát hiệu quả. Với công nghệ tiên tiến, camera Dahua mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Hãy đến An Thành Phát để chắc chắn bạn đang mua sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Hãy đầu tư vào giải pháp an ninh hàng đầu với Thiết Bị Camera Dahua từ An Thành Phát!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1P-LED-S4

Camera An Ninh DH-IPC-HDW1239T1P-LED-S4 là một Camera đáng tin cậy với chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD 1080P. Camera được trang bị chế độ xem ban đêm thông minh, cho phép quan sát trong điều kiện

liên hệ

Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED

Camera IP POE DH-IPC-HDW1239T1-A-LED 2.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội. Với khả năng xem Full Color ban đêm tới 30m, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. Sử dụng

liên hệ

Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED-VN

Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HDW1239T1-A-LED-VN mang đến hình ảnh chất lượng với độ phân giải 2.0 megapixel. Với khả năng xem Full Color ban đêm tới 30m, camera này sử dụng công nghệ IP POE để không

liên hệ

Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-LED-S5-VN

Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HDW1239T1-LED-S5-VN đến từ thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, cho hình ảnh chất lượng sắc nét, đúng tiêu chuẩn. Sản phẩm này cung

liên hệ

CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ KHÁC THAM KHẢO


Camera DSM Chuyên Dùng Cho Xe Ô Tô KX-FM1001-DSM,Giá KX-FM1001-DSM,Giá kỹ thuật KX-FM1001-DSM, Bán Lỗ,KX-FM1001-DSM tốt nhất,Giá Bán KX-FM1001-DSM FULL HD 1080P 2.0 megapixel ,Địa Chỉ Bán  Camera KX-FM1001-DSM,thông số KX-FM1001-DSM, giá mới nhất,KX-FM1001-DSM Giá Khuyến Mãi,KX-FM1001-DSM rẻ nhất,công nghê KX-FM1001-DSM,KX-FM1001-DSM Công Nghệ Mới,KX-FM1001-DSM mới,Bán giá rẻ KX-FM1001-DSM

Camera DSM Chuyên Dùng Cho Xe Ô Tô KX-FM1001-DSM

. Plug and Play , cắm trực tiếp vào đầu ghi, không cần cấu hình. . Độ phân giải 1/4" CMOS 1280x720 . Chuẩn xuất hình ảnh: HDCVI . Ống kính cố định: 4mm, góc nhìn 61 độ . Chế độ hình ảnh: Hồng

Giá Khuyến Mại: 5,160,000 VNĐ
Camera Wifi KBvision KX-C4W,Bán Giá KX-C4W,KX-C4W Giá Khuyến Mãi,bán ,Giá kỹ thuật  Loại Camera ,Địa Chỉ Bán KX-C4W Wifi ,KX-C4W sale mạnh,Giá Bán KX-C4W,KX-C4W tốt nhất,KX-C4W bán rẻ

Camera Wifi KBvision KX-C4W

Camera IP Wifi KX-C4W với hình ảnh chất lượng 4.0 megapixel, hồng ngoại 15m, chuẩn DWDR (Chống Ngược Sáng), khả năng xoay 360 độ, âm thanh và loa. Ưu điểm lớn nhất của camera phải kể đến là tính

Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
Camera Wifi Kbvision KX-C2W,thông số KX-C2W,KX-C2W Wifi  Giá rẻ,KX C2W,chức năng  Camera Giá re KX-C2W,Giá KX-C2W,KX-C2W mới,Giá kỹ thuật KX-C2W,Giá Bán KX-C2W,KX-C2W tốt nhất,KX-C2W Bán Giá Rẻ,KX-C2W Công Nghệ Mới,KX-C2W Giá Khuyến Mãi

Camera Wifi Kbvision KX-C2W

Camera IP Wifi KX-C2W với hình ảnh chất lượng 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét, hồng ngoại 15m, khả năng quay xoay 360, đàm thoại 2 chiều, phát hiện chuyển động....Nổi bật nhất đó là công

Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
Camera Kbvision KX-AF2112LN-A-VN,Thông số KX-AF2112LN-A-VN,KX-AF2112LN-A-VN Chất lượng nhất,KX-AF2112LN-A-VN Công Nghệ POE  Bán Sỉ, Camera KX AF2112LN A VN,KX-AF2112LN-A-VN tốt nhất,Giá Bán KX-AF2112LN-A-VN FULL HD 1080P 2.0 MP ,KX-AF2112LN-A-VN Chất Lượng,bán KX-AF2112LN-A-VN,Bán Giá KX-AF2112LN-A-VN,thông số KX-AF2112LN-A-VN,KX-AF2112LN-A-VN Chất lượng nhất,KX-AF2112LN-A-VN Giá Khuyến Mãi,KX-AF2112LN-A-VN Giá Hấp Dẫn

Camera Kbvision KX-AF2112LN-A-VN

Camera IP POE KX-AF2112LN-A-VN với hình ảnh sắc nét 2.0 megapixel, công nghệ chiếu sáng Full Color 30m, khả năng chống ngược sáng DWDR cùng thiết kế dome kim loại chắc chắn mang lại khả năng lắp đặt

Giá Khuyến Mại: Liên Hệ

8,560,000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 8,360,000 VNĐ

NK44W0H Hikvision Tiết Kiệm

Trọn bộ Kit Wifi HIKVISION NK44W0H(D) gồm Camera IP Wifi 4.0MP DS-2CV1041G1-IDW và 1 đầu ghi Wifi DS-7104NI-K1/W/M(C) 4 kênh H.265+ chính hãng, chất lượng tốt..

NK44W0H

10,000,000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 6,620,000 VNĐ

Trọn Bộ Camera Wifi Cho Cửa Hàng Chất Lượng

Bộ Trọn Bộ Camera Wifi cho cửa hàng chất lượng của hãng Dahua là giải pháp công nghệ chống trộm hiệu quả cho gia đình và cửa hàng. Sản phẩm này được thiết kế với các chức năng ưu việt như có đèn và.

DHI-NVR1104HS-W-S2-FCC-DH-F2C-PV

1,630,000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 1,500,000 VNĐ

Camera IP DAHUA DH-IPC-HFW1230DT-STW

Camera giám sát DH-IPC-HFW1230DT-STW là một Camera chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống an ninh. Với độ phân giải 2 megapixel, camera này mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Nhờ.

DH-IPC-HFW1230DT-STW

950,000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 665,000 VNĐ

Wifi Ezviz H1C 2MP

Camera IP Wifi H1C 2MP là một sản phẩm chất lượng với hình ảnh sắt nét. Camera này sử dụng chip CMOS thu hình nhiều màu sắc, giúp bạn có được hình ảnh chất lượng cao ngay cả khi xem ban đêm với công.

H1C 2MP
🔆 Độ Phân Giải

Sửa Chữa Máy Tính Quận Tân Bình

3/5/2024 5:31:22 PM

Sửa Chữa Máy Tính Quận Tân Bình là địa chỉ tin cậy dành cho việc sửa chữa và bảo dưỡng máy tính tại khu vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ nhanh...

🏆 Công Nghệ Camera

Bảng Báo Giá Camera Avetch Mới Nhất

7/1/2023 11:19:46 AM

Chuyên báo giá các sản phẩm camera Avetch chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất....

♋ Chip Hình Ảnh

Báo Giá Camera Unv Mới Nhất

7/3/2023 1:50:30 PM

Báo giá camera UNV nhằm giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm camera tốt nhất mà giá thành hợp lý và tránh khỏi những phát sinh ngoài ý muốn, tiết kiệm được thời gian để làm việc khác không...

🌛 Giám Sát Ban Đêm

Lắp Đặt Camera Giám Sát Quận 12

6/30/2023 10:04:59 AM

Bạn đang muốn tìm hiểu một hệ thống camera cho gia đình, bạn có nhu cầu lắp đặt camera quận 12 để phục vụ mục đích an ninh và yên tâm hơn, gọi điện nhanh và trực tiếp với An Thành Phát chúng tôi sẽ...

Lắp Camera Giá Rẻ Chính Hãng


Camera Hikvision DS-2CD1043G2-LIUF/SL,Thông số DS-2CD1043G2-LIUF/SL,DS-2CD1043G2-LIUF/SL Chất lượng nhất,DS-2CD1043G2-LIUF/SL Công Nghệ POE  Bán Sỉ, Camera DS 2CD1043G2 LIUF/SL,DS-2CD1043G2-LIUF/SL tốt nhất,Giá Bán DS-2CD1043G2-LIUF/SL Ultra 2k 4.0 MP ,DS-2CD1043G2-LIUF/SL Chất Lượng,bán DS-2CD1043G2-LIUF/SL,Bán Giá DS-2CD1043G2-LIUF/SL,thông số DS-2CD1043G2-LIUF/SL,DS-2CD1043G2-LIUF/SL sale mạnh,DS-2CD1043G2-LIUF/SL Giá Khuyến Mãi,DS-2CD1043G2-LIUF/SL Tiết kiệm

Camera Hikvision DS-2CD1043G2-LIUF/SL

Thiết bị Camera IP POE DS-2CD1043G2-LIUF/SL độ nét 4.0 megapixel, hiển thị chất lượng cao. Cung cấp hình ảnh Full Color 30m ban đêm giống như ban ngày. Sử

Giá Khuyến Mại: liên hệ
Camera Hikvision DS-2CD1027G2H-LIUF,thông số DS-2CD1027G2H-LIUF,DS-2CD1027G2H-LIUF IP POE rẻ nhất,DS 2CD1027G2H LIUF,chức năng  Camera Giá re DS-2CD1027G2H-LIUF,Giá DS-2CD1027G2H-LIUF,DS-2CD1027G2H-LIUF mới,Giá kỹ thuật DS-2CD1027G2H-LIUF,Giá Bán DS-2CD1027G2H-LIUF,DS-2CD1027G2H-LIUF tốt nhất,DS-2CD1027G2H-LIUF Bán Giá Rẻ,DS-2CD1027G2H-LIUF Công Nghệ Mới,DS-2CD1027G2H-LIUF Giá Khuyến Mãi

Camera Hikvision DS-2CD1027G2H-LIUF

Thiết bị Camera IP POE DS-2CD1027G2H-LIUF từ hãng chất lượng sắc nét với độ phân giải 2.0 megapixel. Camera này đáp ứng tiêu chuẩn cao, cho phép xem rõ

Giá Khuyến Mại: liên hệ
Camera Hikvision DS-2CD1023G2-LIUF/SL,Bán Giá DS-2CD1023G2-LIUF/SL,DS-2CD1023G2-LIUF/SL Giá Khuyến Mãi,bán ,Giá kỹ thuật  Loại Camera ,Địa Chỉ Bán DS-2CD1023G2-LIUF/SL Ip POE sắc nét ,DS-2CD1023G2-LIUF/SL Giá rẻ nhất,Giá Bán DS-2CD1023G2-LIUF/SL,DS-2CD1023G2-LIUF/SL tốt nhất,DS-2CD1023G2-LIUF/SL bán rẻ

Camera Hikvision DS-2CD1023G2-LIUF/SL

Camera IP POE DS-2CD1023G2-LIUF/SL là thiết bị chất lượng với độ phân giải cao đến 2.0 megapixel, cho hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem được ban đêm full

Giá Khuyến Mại: liên hệ
Camera Hikvision DS-2CD1023G0-IUF (C),Giá DS-2CD1023G0-IUF(C),Giá kỹ thuật DS-2CD1023G0-IUF(C), Bán Lỗ,DS-2CD1023G0-IUF(C) tốt nhất,Giá Bán DS-2CD1023G0-IUF(C) FULL HD 1080P 2.0 megapixel ,Địa Chỉ Bán  Camera DS-2CD1023G0-IUF(C),thông số DS-2CD1023G0-IUF(C), Chất lượng nhất,DS-2CD1023G0-IUF(C) Giá Khuyến Mãi,DS-2CD1023G0-IUF(C) Giá Hấp Dẫn,công nghê DS-2CD1023G0-IUF(C),DS-2CD1023G0-IUF(C) Công Nghệ Mới,DS-2CD1023G0-IUF(C) mới,Bán giá rẻ DS-2CD1023G0-IUF(C)

Camera Hikvision DS-2CD1023G0-IUF (C)

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD1023G0-IUF (C) là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, đảm bảo chất lượng hình ảnh chân thực.

Giá Khuyến Mại: liên hệ

Lắp Camera Giá Rẻ Nổi Bật


Camera Dahua DH-IPC-HFW1230TC-A,Bán Giá DH-IPC-HFW1230TC-A, Loại Camera DH-IPC-HFW1230TC-A Giá Khuyến Mãi,bán DH-IPC-HFW1230TC-A,DH-IPC-HFW1230TC-A Chất lượng nhất,thông số DH-IPC-HFW1230TC-A 2.0 megapixel FULL HD 1080P,DH-IPC-HFW1230TC-A Giá rẻ,tuổi thọ DH-IPC-HFW1230TC-A,DH-IPC-HFW1230TC-A Chất Lượng,Giá kỹ thuật DH-IPC-HFW1230TC-A,Địa Chỉ Bán DH-IPC-HFW1230TC-A,DH-IPC-HFW1230TC-A Tốt nhất,Giá Bán DH-IPC-HFW1230TC-A,DH-IPC-HFW1230TC-A tốt nhất,DH-IPC-HFW1230TC-A bán rẻ

Camera Dahua DH-IPC-HFW1230TC-A

Camera DH-IPC-HFW1230TC-A là lựa chọn tuyệt vời với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn cho nhu cầu giám sát. Với khả năng

Giá Khuyến Mại: liên hệ
DH IPC HFW1230TC1 A,Camera Dahua DH-IPC-HFW1230TC1-A,chức năng DH-IPC-HFW1230TC1-A,Giá DH-IPC-HFW1230TC1-A IP POE,Giá kỹ thuật DH-IPC-HFW1230TC1-A 2.0 megapixel ,Địa Chỉ Bán DH-IPC-HFW1230TC1-Athông số , Camera Giá re DH-IPC-HFW1230TC1-A,DH-IPC-HFW1230TC1-A Chất lượng nhất,DH-IPC-HFW1230TC1-A tốt nhất,Giá Bán DH-IPC-HFW1230TC1-A,DH-IPC-HFW1230TC1-A Giá Khuyến Mãi,DH-IPC-HFW1230TC1-A Bán Giá Rẻ,DH-IPC-HFW1230TC1-A mới,Bán giá rẻ DH-IPC-HFW1230TC1-A

Camera Dahua DH-IPC-HFW1230TC1-A

Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW1230TC1-A là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải cao 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh chất lượng sắc nét. Với công nghệ IP

Giá Khuyến Mại: liên hệ
Camera Dahua DH-IPC-HFW1230M-A,DH-IPC-HFW1230M-A Đang giảm giá,DH-IPC-HFW1230M-A tốt nhất,Thông số DH-IPC-HFW1230M-A Công Nghệ POE ,bán DH-IPC-HFW1230M-A,Bán Giá DH-IPC-HFW1230M-A 2.0 MP FULL HD 1080P ,Giá kỹ thuật ,DH-IPC-HFW1230M-A Bán Sỉ,Giá Bán DH-IPC-HFW1230M-A,Địa Chỉ Bán DH-IPC-HFW1230M-A,thông số DH-IPC-HFW1230M-A,DH-IPC-HFW1230M-A Giá rẻ nhất,DH-IPC-HFW1230M-A Giá Khuyến Mãi

Camera Dahua DH-IPC-HFW1230M-A

Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW1230M-A là lựa chọn hoàn hảo để giám sát công trình ban đêm. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, Camera này cung cấp

Giá Khuyến Mại: liên hệ
Camera Dahua DH-IPC-HDW1431T1-A,DH-IPC-HDW1431T1-A rẻ nhất, Loại Camera DH-IPC-HDW1431T1-A Công Nghệ Mới,DH-IPC-HDW1431T1-A Cấp Nguồ Qua Dây Mạng  giá mới nhất,DH-IPC-HDW1431T1-A Giá Khuyến Mãi,Giá kỹ thuật DH-IPC-HDW1431T1-A Ultra 2k 4.0 megapixel ,Địa Chỉ Bán DH-IPC-HDW1431T1-A,DH-IPC-HDW1431T1-A rẻ nhất,DH-IPC-HDW1431T1-A Công Nghệ Mới

Camera Dahua DH-IPC-HDW1431T1-A

Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HDW1431T1-A là thiết bị chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh rõ nét. Với khả năng xem ban

Giá Khuyến Mại: liên hệ

© Camera Chính Hãng Giá Rẻ An Thành Phát Site link

Liên hệ lắp đặt camera quan sát cửa hàng giá rẻ