LAP CAMERA GIÁ RẺ

Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Camera Cửa Hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Hệ thống camera hiện đại, đảm bảo giám sát hiệu quả, bảo vệ cửa hàng của bạn an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất.


Đăng Ngày: 06/03/2024 Lần Xem: 2966

An Thành Phát tư vấn lắp đặt hệ thống camera cửa hàng


An Thành Phát là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng với uy tín và chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về công nghệ camera, An Thành Phát cam kết mang lại giải pháp an ninh hiệu quả cho cửa hàng của bạn.
Dịch vụ tư vấn của An Thành Phát không chỉ đơn thuần là lắp đặt camera mà còn tư vấn cho khách hàng về vị trí lắp đặt phù hợp, chất lượng hình ảnh, và các tính năng an ninh thông minh để giúp giảm thiểu rủi ro mất trội tả, trội bien các hình hước xấu.
Với sự chuyên nghiệp và tận tình, An Thành Phát đã được rất nhiều cửa hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác trong việc cải thiện hệ thống an ninh. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng của mình, hãy đến với An Thành Phát - nơi mang đến sự yên tâm và an toàn cho bạn.


Quy trình lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng


Quy trình lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng là một quá trình quan trọng giúp bảo vệ tài sản, nhân viên và khách hàng của cửa hàng. Dưới đây là chi tiết về quy trình lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng:
1. Tư vấn và thăm dự án: Điểm đáng quan tâm trước hết nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera sẽ tiến hành họp tư vấn với chủ cửa hàng để hiểu rõ nhu cầu, kích thước cửa hàng và yêu cầu về hệ thống camera.
2. Thiết kế hệ thống: Dựa vào thông tin thu thập được, nhà cung cấp sẽ thiết kế hệ thống camera phù hợp với cửa hàng, bao gồm vị trí đặt camera, số lượng camera cần thiết, loại camera phù hợp.
3. Cung cấp và lắp đặt thiết bị: Sau khi chủ cửa hàng chấp nhận thiết kế, nhà cung cấp sẽ cung cấp thiết bị và tiến hành lắp đặt camera theo đúng thiết kế đã được thông qua.
tư vấn nên lựa chọn các loại camera quan sát nào phù hợp để lắp đặt trong cửa hàng4. Cấu hình và kiểm tra hệ thống: Khi lắp đặt xong, nhà cung cấp sẽ tiến hành cấu hình hệ thống camera, Bảo Đảm mọi chi tiết hoạt động đúng cách. Sau đó, họ sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống để 🎛an Tâm hoạt động ổn định.
5. Đào tạo người sử dụng: 🎛Với những thông tin cung cấp nhà cung cấp sẽ đào tạo nhân viên hoặc chủ cửa hàng về cách sử dụng hệ thống camera, quản lý dữ liệu và xử lý sự cố cơ bản.
Quy trình lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng cần được thực hiện cẩn thận và chính xác để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và mang lại sự an tâm cho cửa hàng. Đồng thời, việc chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng cũng rất quan trọng đối với thành công của dự án lắp đặt này.

Tư vấn nên chọn loại camera nào phù hợp lắp đặt trong cửa hàng


Khi chọn loại camera phù hợp để lắp đặt trong cửa hàng, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng sau đây để Bảo Đảm an ninh hiệu quả và hiệu suất tốt:
1. Chất lượng hình ảnh: Chọn camera có độ phân giải cao (tối thiểu 1080p) để cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết. Với trang bị ưu việt Đồng hành bạn theo dõi mọi hoạt động trong cửa hàng một cách chính xác.
2. Góc quan sát: Chọn camera có góc quan sát rộng để có thể bao phủ toàn bộ khu vực cần giám sát trong cửa hàng mà không cần nhiều camera.

An Toàn Hơn, Tiết Kiệm Hơn Khi Chọn Bộ Camera Sau: Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Camera Cửa Hàng

 

Một Lựa Chọn Khác Cùng Phân Khúc Sản Phẩm

Trọn bộ camera cửa hàng giám sát siêu nét

7,200,000 VNĐ

Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng chip hình ảnh 2.0 megapixel FULL HD 1080P phù hợp chi phí hình ảnh rõ nét

Lắp Bộ Camera Giám Sát Cửa Hàng 1080P Sắc Nét

9,200,000 VNĐ

Khi xem thiếu sáng Full Color 20m màu sắc 24/24 giá rẻ tiết kiệm Nền tảng kết nối AHD CVI TVI BCS sắc nét ổn định giá rẻ

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Quần Áo

7,558,400 VNĐ

Chất Lượng Hình 2.0 MP Tiết kiệm chi phí Tích hợp khả năng Thu Âm Và Loa Chất lượng

Lắp camera cửa hàng 4 kênh ip hikvision

9,500,000 VNĐ

Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp chip hình ảnh 2.0 MP Giá rẻ phù hợp chi phí


3. Chức năng ban đêm: Camera nên có tính năng quan sát ban đêm để giữ được hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc hoàn toàn tối.
4. Chức năng cảm biến chuyển động: Lựa chọn camera có cảm biến chuyển động để thông báo cho bạn khi phát hiện có hoạt động bất thường trong cửa hàng.
5. Kết nối và lưu trữ: Chọn camera có khả năng kết nối mạng để bạn có thể theo dõi từ xa. 🥉Thông số gây ấn tượng chọn camera có khả năng lưu trữ thông tin trực tiếp trên thẻ nhớ hoặc đám mây để dễ dàng quản lý và xem lại dữ liệu.
6. Hệ thống bảo mật: Chọn camera có tính năng bảo mật cao để 🎛an Tâm dữ liệu không bị đánh cắp hoặc tin tặc xâm nhập.
7. Thương hiệu và đáng tin cậy: Chọn camera từ các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật tốt.
Điểm cộng thêm của sản phẩm trước khi chọn loại camera, bạn cần đánh giá kỹ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để lựa chọn phù hợp nhất. Đối với cửa hàng, việc lắp đặt camera an ninh không chỉ giúp giám sát mọi hoạt động mà còn giúp bạn theo dõi khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn cho cửa hàng của mình.

 

Cách chọn vị trí lắp đặt camera trong cửa hàng để Bảo Đảm hiệu quả quan sát


Trong việc lắp đặt camera trong cửa hàng, việc chọn vị trí đặt camera là điều quan trọng để 🎛an Tâm hiệu quả quan sát và bảo vệ tài sản của cửa hàng. Dưới đây là bài văn chi tiết về cách chọn vị trí lắp đặt camera trong cửa hàng để đảm bảo hiệu quả quan sát:
Khi quyết định lắp đặt camera trong cửa hàng, việc chọn vị trí lắp đặt là một yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo rằng mọi góc cạnh của cửa hàng đều được giám sát một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là một số tiêu chí cần xem xét khi chọn vị trí lắp đặt camera:
1. Vị trí cửa chính và cửa ra vào: Việc đặt camera ở vị trí cửa chính và cửa ra vào giúp giám sát và ghi lại mọi hoạt động của khách hàng khi họ vào hoặc ra khỏi cửa hàng. Với trang bị ưu việt Đồng hành cung cấp bằng chứng trong trường hợp xảy ra vấn đề về trộm cắp hoặc an ninh.
2. Bàn thu ngân và khu vực thanh toán: Camera được đặt ở vị trí bàn thu ngân và khu vực thanh toán giúp theo dõi các giao dịch mua bán, tránh việc mất cắp tiền hoặc hàng hóa.
vị trí nên được đặt camera quan sát là ở đâu chất lượng cao nhất3. Bộ sưu tập sản phẩm quan trọng: Nếu trong cửa hàng có các sản phẩm quan trọng hoặc có giá trị cao, camera nên được đặt ở vị trí dễ quan sát nhất để đảm bảo an ninh cho các sản phẩm đó.
4. Khu vực cần phải giám sát chặt chẽ: Đối với các khu vực như kho, phòng lưu trữ hàng hoặc khu vực quan trọng khác, việc đặt camera ở các góc rõ ràng, không gian rộng và có tầm nhìn rõ ràng là cần thiết.
5. Vị trí giúp phòng tránh gian lận hoặc hành vi không đúng đắn: Camera nên được đặt ở các vị trí giúp phát hiện và ngăn chặn các hành vi gian lận, hành vi không đúng đắn từ cả nhân viên lẫn khách hàng.
Bằng việc xem xét và chọn vị trí lắp đặt camera một cách cẩn thận và chính xác, cửa hàng sẽ đảm bảo hiệu quả quan sát tốt nhất, giúp bảo vệ an ninh và tài sản của cửa hàng một cách toàn diện và hiệu quả.

Bước chuẩn bị cần thiết trước khi lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng


Khi chuẩn bị lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng, cần thực hiện một số bước chuẩn bị quan trọng để Bảo Đảm việc triển khai diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
Trước hết, việc đánh giá nhu cầu và mục tiêu sử dụng hệ thống camera là rất quan trọng. Bạn cần xác định rõ số lượng camera cần lắp đặt, vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng camera (theo dõi nhân viên, quản lý hàng hóa, bảo vệ tài sản...).
Sau đó, việc tìm hiểu về các loại camera và thiết bị phù hợp với nhu cầu của cửa hàng cũng là một bước quan trọng. Bạn cần xem xét về độ phân giải, góc quay, khả năng chống nước, kết nối mạng... để chọn lựa các thiết bị phù hợp nhất.
Bên cạnh đó, việc lập kế hoạch về việc lắp đặt hệ thống camera cũng cần được ♢Nhìn đến . Bạn cần xác định vị trí lắp đặt sao cho phù hợp và 🎛an Tâm quay phim hiệu quả, cũng như cần lên kế hoạch về việc thi công, kết nối và cấu hình cho hệ thống camera.
🎛Với những thông tin cung cấp không thể bỏ qua việc thiết lập hệ thống lưu trữ và xem camera từ xa. Bạn cần cài đặt phần mềm quản lý camera và đảm bảo việc lưu trữ dữ liệu camera an toàn và đáng tin cậy. Việc cài đặt hệ thống xem camera từ xa cũng giúp bạn có thể theo dõi cửa hàng mọi lúc mọi nơi một cách tiện lợi.
Những bước chuẩn bị cần thiết trước khi lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng sẽ giúp bạn đảm bảo việc triển khai hệ thống một cách hiệu quả và an toàn.

Các loại camera phổ biến và phù hợp cho cửa hàng


Các loại camera phổ biến và phù hợp cho cửa hàng bao gồm camera giám sát, camera hồng ngoại, camera wifi và camera PTZ.
Camera giám sát được sử dụng rộng rãi trong cửa hàng để giúp theo dõi và bảo vệ tài sản. Ưu điểm của camera giám sát là khả năng quan sát từ xa thông qua kết nối internet, ghi hình và lưu trữ dữ liệu để có thể xem lại khi cần thiết.
Camera hồng ngoại được tích hợp công nghệ hồng ngoại giúp quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối. Nhờ tính năng này, cửa hàng sẽ được bảo vệ một cách hiệu quả vào cả ban đêm.

 

Tham Khảo Thêm Những Camera Khác Có Thể Dùng

 

Trọn bộ camera cửa hàng giám sát siêu nét 7,200,000 VNĐ FULL HD 1080P 2.0 megapixel Ưu điểm giá rẻ phù hợp chi phí Hồng Ngoại 30m
Lắp Bộ Camera Giám Sát Cửa Hàng 1080P Sắc Nét 9,200,000 VNĐ 2.0 megapixel FULL HD 1080P xem qua điện thoại máy tính phù hợp Full Color 20m
Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Quần Áo 7,558,400 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P độ nét vừa đủ cho công trình dân dụng Hồng Ngoại 10m
Lắp camera cửa hàng 4 kênh ip hikvision 9,500,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P là độ phân giải được nhiều công trình lựa chọn Hồng Ngoại 30m
Bộ Camera Cửa Hàng Thu âm 5,000,000 VNĐ FULL HD 1080P Thích hợp cho công trình giá rẻ Hồng Ngoại 40m
Bộ camera cửa hàng có màu ban đêm DS-2CE70DF3T-MFS 6,500,000 VNĐ 2.0 MP phù hợp chi phí hình ảnh rõ nét Hồng Ngoại 20m
Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Quần Áo Full Color 8,915,000 VNĐ 2.0 megapixel Xem qua điện thoại từ xa ổn định Full Color 30m
Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Xe Đạp 13,400,000 VNĐ FULL HD 1080P 2.0 MP độ phân giải khuyên dùng khi xem trên điện thoại Hồng Ngoại 30m
Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Có Màu Ban Đêm 6,800,000 VNĐ FULL HD 1080P 2.0 megapixel Sắc nét tiết kiệm chi phí Full Color 30m
Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Trọn Gói 4,950,000 VNĐ 2.0 megapixel FULL HD 1080P Tiết kiệm chi phí Hồng Ngoại 30m

 


Camera wifi cho phép kết nối không dây giữa camera và thiết bị giám sát, giúp dễ dàng cài đặt và di chuyển camera mà không cần dây cáp phức tạp.
Camera PTZ (Pan-Tilt-Zoom) có khả năng xoay, ngả và phóng to thu nhỏ để quét góc quan sát lớn, hỗ trợ theo dõi chuyển động một cách linh hoạt và chi tiết.
Qua sự kết hợp và lựa chọn phù hợp giữa các loại camera này, cửa hàng sẽ được trang bị hệ thống giám sát hiệu quả, giúp tăng cường an ninh và quản lý một cách tốt nhất.

 

Lợi ích và ý nghĩa của việc lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng


Việc lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa quan trọng. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:
1: ®️chắc chắn hơn an ninh và bảo vệ cửa hàng: Hệ thống camera giúp theo dõi và ghi lại mọi hoạt động diễn ra trong cửa hàng, từ đó giúp ngăn chặn các hành vi phạm tội, trộm cắp, gian lận và bảo vệ tài sản của cửa hàng.
🔅 2: Giám sát nhân viên và khách hàng: Qua hệ thống camera, chủ cửa hàng có thể theo dõi hoạt động của nhân viên và khách hàng, từ đó đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, nâng cao chất lượng phục vụ và tìm ra những vấn đề cần khắc phục.
☄️ 3: Hỗ trợ trong việc điều chỉnh quy trình hoạt động: Qua việc xem lại hình ảnh từ camera, chủ cửa hàng có thể phát hiện ra những vấn đề trong quy trình hoạt động, từ đó tối ưu hóa các quy trình và nâng cao hiệu suất kinh doanh.
lợi ích khi lắp đặt camera quan sát chất lượng, hệ thống camera quan sát cho cửa hàng4: Tăng cường sự tin tưởng từ phía khách hàng: Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết rằng cửa hàng họ đến mua sắm được trang bị hệ thống camera giám sát, giúp ngăn chặn các vấn đề an ninh, tăng cường lòng tin và trung thực.
🔗 5: Cung cấp bằng chứng trong trường hợp xét xử pháp lý: Trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc tranh chấp, hệ thống camera cung cấp bằng chứng phát huy được nhiều tính năng để giải quyết vấn đề một cách công bằng và minh bạch.
️🏅️Tổng hợp lại những ưu điểm việc lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng không chỉ mang lại lợi ích về an ninh và bảo vệ tài sản mà còn giúp cải thiện hiệu suất kinh doanh, tạo lòng tin từ phía khách hàng và hỗ trợ trong việc xử lý các vấn đề pháp lý. Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 

Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Wifi Bán Chạy

THAM KHẢO CAMERA WIFI CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ!!!


Lắp Camera IP Kho Hàng Giá Rẻ Sắc Nét

4,576,800 VNĐ   Thiết kế trọn bộ lắp Camera IP cho kho hàng giá rẻ, sắc nét của KBvision là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp. Với camera 2.0 MP, sản phẩm này mang đến hình ảnh chất lượng cao cả ngày lẫn đêm....

Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ

4,087,200 VNĐ   Combo Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ nhà cửa của bạn. Được trang bị khả năng kết nối Wifi ổn định, việc quan sát từ xa trở nên dễ dàng hơn...

ϡ

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Giá Rẻ

4,522,400 VNĐ   Combo Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Giá Rẻ KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát văn phòng hoặc công ty. Bộ combo này không chỉ có khả năng kết nối qua wifi tiện lợi mà còn được trang bị...

Lắp Trọn Bộ Camera Ip Nhà Xưởng 4 Mắt Giá Rẻ

4,400,000 VNĐ   Đầy đủ bộ lắp trọn bộ Camera IP Nhà Xưởng 4 mắt giá rẻ Dahua là lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ gia đình và văn phòng của bạn. Sản phẩm này được trang bị tính năng thu hình chất lượng cao, cho phép...

Bộ Camera Nhà Phố Giá Rẻ Sắt Nét

4,400,000 VNĐ   Combo Bộ Camera Nhà Phố Giá Rẻ Sắt Nét của thương hiệu Dahua luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu giám sát an ninh tại các căn nhà phố hiện nay. Với cam kết sử dụng công nghệ mới nhất, combo này...

Trọn Bộ Camera Sắc Nét Cho Cửa Hàng Giá Rẻ

5,093,600 VNĐ   Combo Trọn Bộ Camera Sắc Nét Cho Cửa Hàng Giá Rẻ Dahua là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng, văn phòng, hay gia đình muốn trang bị hệ thống camera an ninh chất lượng. Được thiết kế với công nghệ...

Camera Wifi Ezviz CS-H7c-R100-8G44WF,CS-H7c-R100-8G44WF Giá Hấp Dẫn,CS-H7c-R100-8G44WF tốt nhất,Thông số CS-H7c-R100-8G44WF Wifi ,bán CS-H7c-R100-8G44WF,Bán Giá CS-H7c-R100-8G44WF Siêu sắc nét Ultra 4k 8.0 MP ,Giá kỹ thuật ,CS-H7c-R100-8G44WF Bán Sỉ,Giá Bán CS-H7c-R100-8G44WF,Địa Chỉ Bán CS-H7c-R100-8G44WF,thông số CS-H7c-R100-8G44WF,CS-H7c-R100-8G44WF Chất lượng nhất,CS-H7c-R100-8G44WF Giá Khuyến Mãi

liên hệ   Thiết bị Camera IP Wifi CS-H7c-R100-8G44WF là lựa chọn hoàn hảo với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 8.0 megapixel, cho phép giám sát từng chi tiết nhỏ một cách chi tiết. Thiết bị này cung cấp khả...

CS-H7c-R100-8G44WF
Camera Wifi Ezviz CS-H3c-R100-1J5WKFL,CS-H3c-R100-1J5WKFL Đang giảm giá, Camera CS-H3c-R100-1J5WKFL Công Nghệ Mới,CS-H3c-R100-1J5WKFL Wifi  Giá rẻ nhất,CS-H3c-R100-1J5WKFL Giá Khuyến Mãi,Giá kỹ thuật CS-H3c-R100-1J5WKFL Ultra 4k lite 4.0 megapixel ,Địa Chỉ Bán CS-H3c-R100-1J5WKFL,CS-H3c-R100-1J5WKFL Đang giảm giá,CS-H3c-R100-1J5WKFL Công Nghệ Mới

liên hệ   Camera IP Wifi CS-H3c-R100-1J5WKFL là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình giá rẻ với chất lượng sắc nét lên đến 5.0 megapixel. Camera này có khả năng xem ban đêm với hồng ngoại lên đến 30m, và...

CS-H3c-R100-1J5WKFL
Camera Wifi Ezviz CS-CV248-A3-32WMFR(APEC),thông số CS-CV248-A3-32WMFR(APEC),CS CV248 A3 32WMFR(APEC),chức năng CS-CV248-A3-32WMFR(APEC) 2.0 MP FULL HD 1080P , Camera Giá re CS-CV248-A3-32WMFR(APEC) Công Nghệ Mới,CS-CV248-A3-32WMFR(APEC) mới,Bán giá rẻ CS-CV248-A3-32WMFR(APEC),Giá CS-CV248-A3-32WMFR(APEC),Giá kỹ thuật CS-CV248-A3-32WMFR(APEC),CS-CV248-A3-32WMFR(APEC) Bán Giá Rẻ,CS-CV248-A3-32WMFR(APEC) Tiết kiệm,CS-CV248-A3-32WMFR(APEC) tốt nhất,Giá Bán CS-CV248-A3-32WMFR(APEC),Địa Chỉ Bán CS-CV248-A3-32WMFR(APEC)

liên hệ   Camera Wifi Ezviz CS-CV248-A3-32WMFR(APEC) được đánh giá với chất lượng vượt trội ở độ phân giải 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chân thực. Với khả năng xem ban đêm cùng hồng ngoại 10m,...

CS-CV248-A3-32WMFR(APEC)
Ω

Camera IP PTZ Quay Xoay SD6AL245GB-HNV

liên hệ   Camera quan sát POE SD6AL245GB-HNV hỗ trợ Hình sáng Sony STARVIS CMOS và xử lý mạnh mẽ. Cấu hình Nhận diện và khoanh vùng mặt người thỏa mãn nhu cầu quan sát. Hồng Ngoại Siêu Xa giúp quan sát ban...

IPC-K9DCP-3T0WE-V2 Camera An Ninh Công Nghệ Mới ✽

liên hệ   Camera Wifi Imou Năng Lượng Mặt Trời IPC-K9DCP-3T0WE-V2 mạnh mẽ hơn với CMOS Xử lý hình ảnh màu sắc sáng hơn Phát hiện chuyển động thông minh, phát hiện hình dáng người có khả năng lưu trữ dữ liệu...

🕸

IPC-K9DCP-3T0WE Camera Wifi Imou Sử Dụng Pin ✮

liên hệ   Camera Wifi Imou Dùng Pin IPC-K9DCP-3T0WE là lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ gia đình và tài sản Với thiết kế sáng đẹp, camera này sở hữu khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng, phát hiện người tích...

Camera Wifi Quay Quét IPC-S7DP-5M0WEZ ✔

liên hệ   Camera IPC-S7DP-5M0WEZ kết hợp đèn và còi báo động không dây, ánh sáng kép, chọn hồng ngoại hoặc đèn chiếu sáng. Chất lượng hình ảnh Ultra 4K lite, tiết kiệm băng thông và chi phí, giám sát ban đêm...

️🕎

DH-IPC-HFW1239V-A-LED-B-S5 Camera IP Ghi Âm Chính Hãng Dahua

liên hệ   Camera Dahua DH-IPC-HFW1239V-A-LED-B-S5 được trang bị cảm biến hình ảnh kích thước 1/2.8 IP POE độc đáo và mạnh mẽ Với tiêu cự cố định 3.6mm đem lại chất lượng sắc nét FULL HD 1080P Với công nghệ IP...

📶

Camera IP Dahua Ngoài Trời DH-IPC-HFW1239V-A-LED-B-VN

liên hệ   Camera quan sát HIKVISION DH-IPC-HFW1239V-A-LED-B-VN với độ phân giải 2.0 MP, cảm biến 1/2.8", góc quan sát 80 độ, hỗ trợ xử lý thiếu sáng và công nghệ AGC. Lắp đặt ngoài trời sử dụng POE cho dự án...

 
Giải Pháp Camera Giá Rẻ Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Camera Cửa Hàng 3/4/2024 2:34:39 PM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Hệ thống camera hiện đại, đảm bảo giám sát hiệu quả, bảo vệ cửa hàng của bạn an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất.

Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Camera Cửa Hàng

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm

4,889,600 VNĐ

DH-XVR1B04-IDH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2   Bộ Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm Dahua hình ảnh sắc nét công nghệ HD ổn định đảm bảo an ninh hàng đầu hiện nay cho giải pháp bảo vệ xưởng sản xuất Bộ Camera nhà xưởng hình ảnh chất...

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Công Trình Giá Rẻ Chuyên Ban Đêm

6,032,000 VNĐ

DH-XVR1B04-I-DH-HAC-HFW1239TLMP-IL-A   Combo Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Công Trình Giá Rẻ Chuyên Ban Đêm Dahua là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình giá rẻ muốn đầu tư vào hệ thống camera chất lượng. Sản phẩm từ thương hiệu uy tín...

Lắp Bộ Camera Kho Xưởng Giá Rẻ

3,801,600 VNĐ

DH-XVR1B04-I-DH-HAC-HFW1200TLP-A-S5   Với nhu cầu đang gia tăng về an ninh, việc sử dụng Camera giám sát trở nên cần thiết, đặc biệt là trong các khu vực như kho xưởng. Để đáp ứng nhu cầu đó, bộ lắp đặt camera giá rẻ từ thương hiệu Dahua...

© Camera Chính Hãng Giá Rẻ An Thành Phát Site link

Liên hệ lắp đặt camera quan sát cửa hàng giá rẻ