LAP CAMERA GIÁ RẺ

Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng

Hiện nay việc quản lý các kho hàng nhỏ và lơn hiện nay tương đối khó khăn và đòi hỏi nguồn nhân lực nhiều dẫn đến chi phí tốn kém. Chính vì vậy hiện nay việc lắp đặt các hệ thông camera giúp giám sát toàn bộ kho hàng. giúp tăng cường an ninh,giám sát nhà kho chỉ thông qua màn hình vầ các thiết bị smatr phone.giúp quản lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.Sau dây chúng ta tìm hiểu camera kho hàng gồm những gì.


Đăng Ngày: 01/04/2024 Lần Xem: 6486
  1. Tại sao nên lắp đặt camera kho hàng
  2. Lợi ích khi lắp đặt camera kho hàng
  3. Tiêu chí chọn camera kho hàng
  4. Những vị trí lắp đặt camera kho hàng 
  5. Những mẫu camera phù hợp cho kho hàng.
  6. Quy trình lắp đặt hệ thống camera kho hàng

Tại sao nên lắp đặt camera kho hàng

 Kho hàng là nơi lưu trữ và bảo quản hàng hóa, tài sản của doanh nghiệp. Đây cũng là nơi có nguy cơ xảy ra các sự cố như trộm cắp, cháy nổ,... Lắp đặt camera kho hàng là giải pháp an ninh hiệu quả giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản, quản lý hàng hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Cho nên việc lắp đặt camera quan sát kho hàng là điều cần thiết khi lắp đặt camera kho hàng.  Và Đây là Những Gói Camera Kho Hàng Chất Lượng

Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng

Lợi ích khi lắp đặt camera kho hàng

Kiểm soát an ninh: Camera kho hàng giúp doanh nghiệp giám sát mọi hoạt động diễn ra tại kho, từ đó ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản, cháy nổ,... Ngoài ra, camera cũng giúp doanh nghiệp phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố xảy ra tại kho.
 
Quản lý hàng hóa: Camera kho hàng giúp doanh nghiệp theo dõi tình trạng hàng hóa, vị trí lưu trữ, số lượng hàng hóa nhập xuất,... Từ đó, doanh nghiệp có thể quản lý hàng hóa hiệu quả hơn, tránh tình trạng thất thoát, hư hỏng hàng hóa.
 
Nâng cao hiệu quả hoạt động: Camera kho hàng giúp doanh nghiệp giám sát nhân viên làm việc, đảm bảo nhân viên làm việc đúng quy định, an toàn. Ngoài ra, camera cũng giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu quả hoạt động của kho hàng, phát hiện những điểm yếu cần cải thiện để nâng cao hiệu quả hoạt động.
 
Một số lợi ích cụ thể của việc lắp đặt camera kho hàng:
 
Giảm thiểu tình trạng trộm cắp: Camera kho hàng giúp doanh nghiệp giám sát mọi hoạt động diễn ra tại kho, từ đó ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản, cháy nổ,...
 
Phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố xảy ra tại kho: Camera kho hàng giúp doanh nghiệp phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố xảy ra tại kho, chẳng hạn như cháy nổ, mất điện,...
 
Giúp doanh nghiệp theo dõi tình trạng hàng hóa: Camera kho hàng giúp doanh nghiệp theo dõi tình trạng hàng hóa, vị trí lưu trữ, số lượng hàng hóa nhập xuất,... Từ đó, doanh nghiệp có thể quản lý hàng hóa hiệu quả hơn, tránh tình trạng thất thoát, hư hỏng hàng hóa.
Giúp doanh nghiệp giám sát nhân viên làm việc: Camera kho hàng giúp doanh nghiệp giám sát nhân viên làm việc, đảm bảo nhân viên làm việc đúng quy định, an toàn.
 
Giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu quả hoạt động của kho hàng: Camera kho hàng giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu quả hoạt động của kho hàng, phát hiện những điểm yếu cần cải thiện để nâng cao hiệu quả hoạt động.
 
Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng
 

Tiêu chí chọn camera kho hàng

Khi lựa chọn camera để lắp đặt trong kho hàng, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng bạn chọn được loại camera phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của kho. 

Một số tiêu chí quan trọng khi chọn camera quan sát kho hàng: 

Chọn loại camera phù hợp: Tùy theo nhu cầu và diện tích kho hàng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại camera phù hợp. Hiện nay, có 2 loại camera thường được sử dụng cho kho hàng là camera analog và camera IP. Camera analog có giá thành rẻ hơn camera IP nhưng chất lượng hình ảnh không cao. Camera IP có chất lượng hình ảnh cao hơn camera analog nhưng giá thành cũng cao hơn.
 
Chọn vị trí lắp đặt camera phù hợp: Vị trí lắp đặt camera cần đảm bảo bao quát toàn bộ khu vực kho hàng, bao gồm các khu vực quan trọng như cửa ra vào, cửa sổ, khu vực chứa hàng hóa,...
 
Lắp đặt hệ thống dây dẫn an toàn: Hệ thống dây dẫn camera cần được lắp đặt an toàn, tránh bị chuột cắn, đứt dây,...
 

Những tiêu chí quan trọng camera 

 
Độ phân giải: Độ phân giải camera càng cao thì chất lượng hình ảnh càng sắc nét, giúp doanh nghiệp dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra tại kho.
 
Góc nhìn: Độ rộng của góc nhìn camera sẽ quyết định phạm vi quan sát của camera. Doanh nghiệp cần lựa chọn camera có góc nhìn phù hợp với diện tích kho hàng.
 
Khả năng chống ngược sáng: Kho hàng thường có ánh sáng yếu, do đó doanh nghiệp cần lựa chọn camera có khả năng chống ngược sáng tốt để đảm bảo hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
 
Tính năng hồng ngoại: Nếu kho hàng hoạt động vào ban đêm, doanh nghiệp cần lựa chọn camera có tính năng hồng ngoại để có thể quan sát được trong điều kiện thiếu ánh sáng.
 
Khả năng lưu trữ: Doanh nghiệp cần lựa chọn camera có khả năng lưu trữ đủ lâu để lưu trữ được toàn bộ hình ảnh ghi lại.
 
 
 

Những vị trí lắp đặt camera kho hàng 

Cửa ra vào: Cửa ra vào là khu vực quan trọng nhất của kho hàng, là nơi diễn ra các hoạt động ra vào của nhân viên, hàng hóa và khách hàng. Do đó, cần lắp đặt camera ở vị trí này để giám sát mọi hoạt động diễn ra tại cửa ra vào, từ đó ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản, cháy nổ,...
 
Khu vực chứa hàng hóa: Khu vực chứa hàng hóa là nơi tập trung nhiều hàng hóa, tài sản của kho hàng. Do đó, cần lắp đặt camera ở vị trí này để giám sát tình trạng hàng hóa, tránh thất thoát, hư hỏng hàng hóa.
 
Khu vực lối đi: Khu vực lối đi là khu vực quan trọng của kho hàng, là nơi nhân viên và khách hàng di chuyển qua lại. Do đó, cần lắp đặt camera ở vị trí này để giám sát hoạt động của nhân viên và khách hàng, đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng.
 
Khu vực khuất tầm nhìn: Khu vực khuất tầm nhìn là khu vực dễ xảy ra trộm cắp, phá hoại tài sản. Do đó, cần lắp đặt camera ở vị trí này để giám sát các hoạt động diễn ra tại khu vực này.
 
Khu vực xung quanh kho hàng: Khu vực xung quanh kho hàng là khu vực dễ xảy ra các sự cố như cháy nổ, trộm cắp. Do đó, cần lắp đặt camera ở vị trí này để giám sát các hoạt động diễn ra tại khu vực này.
 
 
Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng
 

Những mẫu camera phù hợp cho kho hàng.

Việc chọn dòng camera phù hợp cho kho hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại kho, kích thước, môi trường, ngân sách và các yêu cầu cụ thể của của quý khách hàng. Dưới đây là một số dòng camera phổ biến mà quý khách hàng nên cân nhắc có thể xem xét cho việc lắp đặt trong kho hàng:
 
 
Camera Dome IP:
 
Loại camera này thường có thiết kế gọn gàng và hiện đại, thích hợp cho việc lắp đặt trong những vị trí cần giữ tính thẩm mỹ.
Camera Dome IP có khả năng quan sát 360 độ, giúp bạn theo dõi toàn bộ khu vực mà không bị che khuất.
 
Camera Bullet IP:
 
Camera Bullet IP thường có thiết kế hình ống, thích hợp cho việc lắp đặt ở ngoài trời hoặc các vị trí cần chịu môi trường khắc nghiệt.
Các loại camera này thường có khả năng quan sát xa và chất lượng hình ảnh tốt.
 
Camera PTZ (Pan-Tilt-Zoom):
 
Loại camera này có khả năng xoay ngang (pan), xoay dọc (tilt) và zoom, cho phép bạn giám sát nhanh chóng và theo dõi các khu vực cụ thể.
Camera PTZ thích hợp cho các kho hàng lớn hoặc cần theo dõi nhiều vị trí khác nhau.
 
Camera có khả năng hồng ngoại (IR):
 
Camera với chế độ hồng ngoại cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.
Điều này rất hữu ích để duy trì việc giám sát liên tục và ngăn ngừa các hoạt động không mong muốn.
 
Camera có chức năng phát hiện chuyển động:
 
Loại camera này có khả năng phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo khi có sự kiện bất thường xảy ra trong kho hàng
 
Camera có tích hợp các tính năng bảo mật:
 
Chọn camera có tính năng bảo mật cao như mã hóa dữ liệu, xác thực người dùng và cơ chế bảo vệ khác để đảm bảo an toàn thông tin.
 
Thương hiệu uy tín:
 
Lựa chọn các thương hiệu camera uy tín và được đánh giá cao trong ngành công nghệ an ninh.
 
Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng
 

Quy trình lắp đặt hệ thống camera kho hàng

Bước 1: Khảo sát và đánh giá nhu cầu
 
Nhân viên kỹ thuật của An Thành Phát sẽ đến tận nơi khảo sát kho hàng của khách hàng để đánh giá nhu cầu và đưa ra giải pháp lắp đặt phù hợp.
 
Các thông tin cần khảo sát bao gồm:
 
Kích thước và cấu trúc của kho hàng
Các khu vực cần lắp đặt camera
Yêu cầu về độ phân giải hình ảnh, khả năng ghi hình, và các tính năng khác cần thiết
 
Bước 2: Thiết kế hệ thống
 
Trên cơ sở thông tin khảo sát, nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế hệ thống camera phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
 
Các thông tin cần thiết trong thiết kế bao gồm:
 
Số lượng và vị trí lắp đặt camera
Loại camera phù hợp
Đầu ghi hình
Dây cáp, nguồn cấp, ổ cứng, và các linh kiện khác
 
Bước 3: Chuẩn bị vật tư, thiết bị
 
Dựa trên thiết kế, nhân viên kỹ thuật sẽ chuẩn bị các vật tư, thiết bị cần thiết cho quá trình lắp đặt. Các vật tư, thiết bị bao gồm:
 
Camera
Đầu ghi hình
Dây cáp, nguồn cấp, ổ cứng, và các linh kiện khác
 
Bước 4: Lắp đặt camera
 
Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt camera tại các vị trí đã được xác định trong thiết kế.
 
Các bước lắp đặt camera bao gồm:
 
Khoan tường hoặc trần nhà để lắp đặt hộp đựng camera
Lắp đặt camera vào hộp đựng
Đi dây cáp từ camera đến đầu ghi hình
Kết nối camera với đầu ghi hình
 
Bước 5: Khởi tạo và cài đặt hệ thống
 
Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khởi tạo và cài đặt hệ thống camera.
 
Các bước khởi tạo và cài đặt hệ thống bao gồm:
 
Cài đặt đầu ghi hình
Cài đặt camera
Tạo tài khoản đăng nhập và mật khẩu
Thiết lập chế độ ghi hình
Thiết lập các tính năng khác của hệ thống
 
Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu
 
Sau khi lắp đặt và cài đặt xong, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao và nghiệm thu hệ thống camera cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng hệ thống camera.
 
An Thành Phát cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp lắp đặt camera nhà kho tối ưu và hiệu quả nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, An Thành Phát sẽ giúp khách hàng lắp đặt camera nhà kho nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng.
 
Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ lắp đặt camera nhà kho tại An Thành Phát:
 
Tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng
Chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo tiến độ thi công
Giá thành cạnh tranh
Bảo hành dài hạn
 
Để được tư vấn và báo giá lắp đặt camera nhà kho, quý khách vui lòng liên hệ với An Thành Phát qua HotLine: 0938 11 23 99.

Hình demo thực tế của sản phẩm 

Dưới đây là hình demo camera quan sát hệ thống tại một nhà kho,xưởng sản xuất chúng tôi đã lắp đặt thành công tại quận tân bình.Hình ảnh camera quan sát hiển thị sắc nét đẹp .Hình ảnh đã được chủ xưởng cho phép làm hình demo sản phẩm.

Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng

 

Hình ảnh camera như hình ở dưới là hình ảnh thực tế camera chúng tôi đã lắp đặt thành công tại thành phố thủ đức. Như các bạn có thể thấy là hình ảnh camera quan sát hiển thị đẹp,sắc nét. Hình ảnh đã được chủ xưởng cho phép làm hình demo sản phẩm. 

 

Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng

 

Bào giá một số sản phẩm camera quan sát chuyên dụng cho nhà kho

 
Dòng Camera Giá Rẻ Nhà Xưởng GIÁ LẮP CAMERA (VNĐ)
DH-HAC-HFW1200SP Camera Dahua Thiết kế Đẹp 1,340,000 VNĐ DH-HAC-HFW1200SP Camera Dahua Thiết kế Đẹp Thương Hiệu Dahua Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết kế Thân Kim Loại Hồng Ngoại THông Minh Hồng Ngoại SMD CHip Hình ảnh CMOS Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264 khả năng Cân Bằng Ánh Sáng BLC DH-HAC-HFW1200SP Camera Dahua Thiết kế Đẹp
DS-2CE72DF0T-F Camera Full Color 1,360,000 VNĐ DS-2CE72DF0T-F Camera Full Color Thương Hiệu Hikvision Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Giám Sát Ban Đêm Full Color 40m Thiết kế Dome Plastic Hồng Ngoại THông Minh Có Màu Ban Đêm CHip Hình ảnh CMOS Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ H.264 khả năng Chống Ngược Sáng DWDR DS-2CE72DF0T-F Camera Full Color
Camera DS-2CE70DF3T-MFS Hikvision 1,720,000 VNĐ Camera DS-2CE70DF3T-MFS Hikvision Thương Hiệu Hikvision Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 20m Thiết kế Dome Kim Loại Hồng Ngoại THông Minh Hồng Ngoại Smart IR CHip Hình ảnh CMOS Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ H.265/H.264+/H.264 khả năng Chống Ngược Sáng DWDR Camera DS-2CE70DF3T-MFS Hikvision
Camera DH-HAC-HFW1200DP Giá rẻ 1,920,000 VNĐ Camera DH-HAC-HFW1200DP Giá rẻ Thương Hiệu Dahua Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 80m Thiết kế Thân Kim Loại Hồng Ngoại THông Minh Hồng Ngoại Smart IR CHip Hình ảnh CMOS Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264 khả năng Cân Bằng Ánh Sáng BLC Camera DH-HAC-HFW1200DP Giá rẻ
Camera KX-C8011L IP67 1,935,000 VNĐ Camera KX-C8011L IP67 Thương Hiệu Kbvision Độ Phân Giải 8.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 80m Thiết kế Thân Kim Loại Hồng Ngoại THông Minh Hồng Ngoại Smart IR CHip Hình ảnh CMOS Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ Sử Dụng Đầu Ghi khả năng Chống Ngược Sáng DWDR Camera KX-C8011L IP67
Dahua DH-IPC-HDW1239T1P-LED-S4 Giá rẻ 2,350,000 VNĐ Dahua DH-IPC-HDW1239T1P-LED-S4 Giá rẻ Thương Hiệu Dahua Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP POE Giám Sát Ban Đêm Full Color 20m Thiết kế Thân Kim Loại Hồng Ngoại THông Minh Hồng Ngoại SMD CHip Hình ảnh CMOS Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264 khả năng Chống Ngược Sáng DWDR Dahua DH-IPC-HDW1239T1P-LED-S4 Giá rẻ
DHI-NVR2104HS-4KS2Đầu ghi Camera Dahua Thiết kế Đẹp 3,000,000 VNĐ DHI-NVR2104HS-4KS2Đầu ghi Camera Dahua Thiết kế Đẹp Thương Hiệu Dahua Độ Phân Giải 8.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết kế Đầu Ghi 4 kênh Hồng Ngoại THông Minh Hồng Ngoại SMD CHip Hình ảnh CMOS Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ H.265/H.264+/H.264 khả năng Chống Ngược Sáng DWDR 130db DHI-NVR2104HS-4KS2Đầu ghi Camera Dahua Thiết kế Đẹp
DHI-NVR2108HS-4KS2Đầu ghi Camera Dahua Sắt Nét 3,300,000 VNĐ DHI-NVR2108HS-4KS2Đầu ghi Camera Dahua Sắt Nét Thương Hiệu Dahua Độ Phân Giải 8.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết kế Đầu Ghi 8 kênh Hồng Ngoại THông Minh Hồng Ngoại SMD CHip Hình ảnh CMOS Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ H.265/H.264+/H.264 khả năng Chống Ngược Sáng DWDR 130db DHI-NVR2108HS-4KS2Đầu ghi Camera Dahua Sắt Nét
DHI-NVR4104HS-4KS2/L Đầu Ghi IP 4 Kênh 3,360,000 VNĐ DHI-NVR4104HS-4KS2/L Đầu Ghi IP 4 Kênh Thương Hiệu Dahua Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết kế Đầu Ghi 4 kênh Hồng Ngoại THông Minh ONVIF CHip Hình ảnh SMD Plus Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264 khả năng 8TB DHI-NVR4104HS-4KS2/L Đầu Ghi IP 4 Kênh
Đầu Ghi Camera DS-7608NI-K1 Hikvision Thiết kế Đẹp 3,470,000 VNĐ Đầu Ghi Camera DS-7608NI-K1 Hikvision Thiết kế Đẹp Thương Hiệu Hikvision Độ Phân Giải 8.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Giám Sát Ban Đêm 1 HDD Thiết kế Đầu Ghi 8 kênh Hồng Ngoại THông Minh Ghi Hình 4k CHip Hình ảnh CMOS Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264 khả năng 6TB Đầu Ghi Camera DS-7608NI-K1 Hikvision Thiết kế Đẹp
DH-IPC-HDBW2231FP-AS-S2 Camera An Ninh Dahua 3,840,000 VNĐ DH-IPC-HDBW2231FP-AS-S2 Camera An Ninh Dahua Thương Hiệu Dahua Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP POE Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết kế Dome Kim Loại Hồng Ngoại THông Minh Hồng Ngoại SMD CHip Hình ảnh Sony STARVIS CMOS Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264 khả năng Chống Ngược Sáng DWDR 120db DH-IPC-HDBW2231FP-AS-S2 Camera An Ninh Dahua
 
 

Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này quý khách sẻ hiểu hơn về cách thức hoạt động và những vị trí nên lắp đặt camera chuyên dụng cho nhà kho của mình. Và hơn nữa quý khách chọn được dòng camera và thương hiệu camera ưa thích. 

Nếu quý khách cần tìm hiểu và tư vấn về những dòng camera quan sát mới nhất và các chính sách ưu đãi của chúng tôi thì hãy nhấc máy lên liên hệ qua HotLIne : 0938.11.23.99. Để được tư vấn miễn phí nhé. 

Hoặc quý khách đến cửa hàng Showrooms của chúng tôi tại địa chỉ : 51 Lũy Bán Bích,Phường Tân Thới Hòa,Quận Tân Phú. Để được trên tay những sản phẩm camera và xem hình ảnh demo thực tế của sản phẩm camera mới nhất và những chức năng tiên tiến của các dòng camera hiện nay. 

Hân hạnh được phục vụ quý khách . 

Thông Tin Lắp Camera Nhà Kho 

Lắp Camera Nhà Kho Nên Dùng Dòng Camera thương hiệu nào? 

👁lắp đặt camera nhà kho với chi phí hợp lý  phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, diện tích cần quan sát, vị trí lắp đặt và ngân sách đầu tư. Thì sau đây chúng tôi giới thiệu về mẫu camera giám sát  Hikvision, Dahua, Vantech, KBVision,
 

Nên lắp đặt camera những vị trí quan trọng như cửa ra vào,,khu vực chứa hàng hòa,khu vực lối đi,phòng bảo vệ,xung hàng rào kho hàng,.. vì đây là những vị trí thiết yếu nhất cần lắp camera và giám sát những nơi quan trọng. 

Nên dùng camera ngoài trời chuyên dụng.lựa chọn những sản phẩm camera có chức năng chống nước đặt tiêu chuẩn Ip.67/68 đổ lên camera mới có tuổi thọ lâu dài. 

 

THAM KHẢO CAMERA WIFI CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ!!!


Lắp Camera IP Kho Hàng Giá Rẻ Sắc Nét

4,576,800 VNĐ   Camera IP là công cụ giám sát hiệu quả trong việc bảo vệ kho hàng và nhà xưởng. KBvision là thương hiệu nổi tiếng với bộ lắp camera IP chất lượng, giá rẻ và sắc nét. Được thiết kế chống nước, camera...

Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ

4,087,200 VNĐ   Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng camera wifi trong gia đình và văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu này, bộ camera wifi KBvision là lựa chọn lý tưởng với giá cả phải...

ϡ

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Giá Rẻ

4,522,400 VNĐ   Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Giá Rẻ KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình với ngân sách hạn chế. Đây là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng KBvision, được trang bị tính năng...

Lắp Trọn Bộ Camera Ip Nhà Xưởng 4 Mắt Giá Rẻ

4,400,000 VNĐ   Combo lắp trọn bộ Camera IP nhà xưởng 4 mắt giá rẻ của Dahua tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến trong các thiết bị an ninh, là sự lựa chọn tốt cho việc trang bị hệ thống an ninh. Với chức năng ưu...

Bộ Camera Nhà Phố Giá Rẻ Sắt Nét

4,400,000 VNĐ   Bộ camera nhà phố giá rẻ sắt nét Dahua là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình với ngân sách hạn chế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh. Sản phẩm này được thiết kế với công nghệ thu hình chất...

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Chuyên Dụng Giá Rẻ

7,028,000 VNĐ   Bộ Trọn Bộ Camera Kho Hàng Chuyên Dụng Giá Rẻ Dahua là lựa chọn tuyệt vời cho dự án cần giám sát chất lượng. Được trang bị công nghệ AI tiên tiến, bộ camera này mang đến hình ảnh sắc nét và giám sát...

CS-C8C-A0-3H2WFL1, camera CS-C8C-A0-3H2WFL1, Ezviz CS-C8C-A0-3H2WFL1, camera wifi CS-C8C-A0-3H2WFL1, camera Ezviz CS-C8C-A0-3H2WFL1, camera wifi Ezviz CS-C8C-A0-3H2WFL1, lắp camera Ezviz CS-C8C-A0-3H2WFL1

2,000,000 VNĐ   Camera CS-C8C-A0-3H2WFL1 là một thiết bị camera độ phân giải 2.0 MP hiện đại. Hình ảnh xem ban đêm đẹp nhờ công nghệ Hồng Ngoại có tầm nhìn lên đến 30m, giúp sáng mịn mọi góc. Camera này được trang...

CS-C8C-A0-3H2WFL1
CAMERA EZVIZ CS-H3C-R100-1K2WF,thông số CS-H3c-R100-1K2WF, Wifi CS-H3c-R100-1K2WF Giá rẻ,CS H3c R100 1K2WF,Chất Lượng CS-H3c-R100-1K2WF,Giá CS-H3c-R100-1K2WF,CS-H3c-R100-1K2WF Chất Lượng,phân phối CS-H3c-R100-1K2WF,Giá Bán CS-H3c-R100-1K2WF,CS-H3c-R100-1K2WF Giá Thấp Nhất,CS-H3c-R100-1K2WF Bán Giá Rẻ,CS-H3c-R100-1K2WF Công Nghệ Mới,CS-H3c-R100-1K2WF Giá Khuyến Mãi,Địa Chỉ Bán CS-H3c-R100-1K2WF,bán CS-H3c-R100-1K2WF,CS-H3c-R100-1K2WFGiá Rẻ nhất

liên hệ   Camera Wifi CS-H3c-R100-1K2WF là một loại camera wifi tiên tiến được thiết kế để giám sát an ninh tại nhà hoặc văn phòng. Với khả năng kết nối wifi, camera này cho phép người dùng truy cập và kiểm...

CS-H3c-R100-1K2WF
Camera EZVIZ CS-H8c-R100-1K2WKFL,CS-H8c-R100-1K2WKFL,H8c-R100-1K2WKFL,camera wifi CS-H8c-R100-1K2WKFL,camera wifi H8c-R100-1K2WKFL,camera wifi ezviz CS-H8c-R100-1K2WKFL,camera wifi ezviz CS-H8c-R100-1K2WKFL,ezviz CS-H8c-R100-1K2WKFL,ezviz H8c-R100-1K2WKFL

1,575,000 VNĐ   Camera An Ninh CS-H8c-R100-1K2WKFL Màu sắt trong sáng 2.0 MP Hồng Ngoại Smart IR là một Camera chất lượng cao được thiết kế dành riêng cho dự án dân dụng. Camera này lắp đặt ở các cửa hàng, quầy bán...

CS-H8c-R100-1K2WKFL
Ω

KX-A41F Camera Wifi Ngoài Trời Giá Rẻ

2,480,000 VNĐ   Camera giám sát với trang bị chống báo động giả là giải pháp hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà, cửa hàng hoặc văn phòng của bạn. Thiết bị này có khả năng phân biệt người và xe với các yếu tố gây báo động...

Camera IP Kbvision Chất Lượng 2K KX-A42F

2,480,000 VNĐ   Thiết bị Loại Camera không dây IP KX-A42F là giải pháp an ninh hiệu quả với giá cả phải chăng. Camera này được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và khả...

🕸

Camera Quan Sát 4K Sắc Nét DH-IPC-HFW2841S-S

  Thiết bị camera an ninh chống xâm nhập trong khu vực cấm qua dây mạng IP, dòng sản phẩm DH-IPC-HFW2841S-S, với chức năng Starlight giám sát hiệu quả dưới ánh sáng yếu. Camera được trang bị công nghệ...

Camera Ezviz Xoay 360 4G CS-H8C (3MP,4G)

3,500,000 VNĐ   Thiết bị Camera CS-H8C là một sản phẩm công nghệ tiên tiến, hỗ trợ sim 4G với chức năng đàm thoại 2 chiều HD IP, đáp ứng nhu cầu an ninh hiệu quả. Với độ phân giải 3MP, 4G cùng khả năng chống ngược...

️🕎

DH-HAC-HDW1200TLMP-IL-A-VN Camera Giá Rẻ Ghi Âm

1,300,000 VNĐ   Loại Camera HD DH-HAC-HDW1200TLMP-IL-A-VN là một thiết bị an ninh cao cấp, được thiết kế để giám sát và bảo vệ tài sản của bạn một cách hiệu quả. Với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và chất lượng...

📶

Camera IP Cao Cấp 4K KX-CAiF8004N2-TiF-A

Liên Hệ   CAMERA KBVISION KX-CAiF8004N2-TiF-A là một sản phẩm camera an ninh được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu KBVISION. Đây là một loại camera IP có độ phân giải cao lên đến 8.0 Megapixel, tích hợp...

 
Giải Pháp Camera Giá Rẻ Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng 8/29/2023 5:18:17 PM

Hiện nay việc quản lý các kho hàng nhỏ và lơn hiện nay tương đối khó khăn và đòi hỏi nguồn nhân lực nhiều dẫn đến chi phí tốn kém. Chính vì vậy hiện nay việc lắp đặt các hệ thông camera giúp giám sát toàn bộ kho hàng. giúp tăng cường an ninh,giám sát nhà kho chỉ thông qua màn hình vầ các thiết bị smatr phone.giúp quản lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.Sau dây chúng ta tìm hiểu camera kho hàng gồm những gì.

Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng

Trọn Bộ Camera Giám Sát Công Trình Chuyên Dụng

8,768,800 VNĐ

DHI-NVR1104HS-S3-H-DH-IPC-HFW2231MP-AS-I2-B-S2   Lắp Trọn Bộ Camera Giám Sát Công Trình Chuyên Dụng Dahua, thương hiệu của Mỹ, nổi tiếng với hình ảnh sắc nét và độ tin cậy cao. Sản phẩm được trang bị công nghệ AI tiên tiến, đem lại chức năng ưu...

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Chuyên Dụng Giá Rẻ

7,028,000 VNĐ

DHI-NVR1104HS-S3-H-DH-IPC-HFW2230SP-S-S2   Bộ Trọn Bộ Camera Kho Hàng Chuyên Dụng Giá Rẻ Dahua là lựa chọn tuyệt vời cho dự án cần giám sát chất lượng. Được trang bị công nghệ AI tiên tiến, bộ camera này mang đến hình ảnh sắc nét và giám sát...

Bộ Camera Kho Hàng Sắc Nét Ultra 2K Giá Rẻ

7,354,400 VNĐ

DHI-NVR1104HS-S3-H-DH-IPC-HFW1430S1-A-S5   Combo Bộ Camera Kho Hàng Sắc Nét Ultra 2K của Dahua là lựa chọn lý tưởng cho các công trình đòi hỏi giá trị và chất lượng cao mà không cần bỏ ra số tiền lớn. Với thiết kế hiện đại và công nghệ tiên...

© Camera Chính Hãng Giá Rẻ An Thành Phát Site link

Liên hệ lắp đặt camera quan sát cửa hàng giá rẻ