Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 Tiết Kiệm

🤴 Thông Tin Đầu Ghi Hình DHI-NVR4232-4KS3 Thông Số DHI-NVR4232-4KS3
🎥 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DHI-NVR4232-4KS3 Camera Dahua
💯 Độ Phân Giải 16 MP
⚛️ Công Nghệ Camera IP
️ 🔰 Công Nghệ Chip Tích Hợp Bang Thông 256 Mbps
✪ Số Ổ Cứng Hổ Trợ 2 HDD
❇️ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 16TB
🌧️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 32 kênh
📢 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🌄 Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF
Ngày Update : 23/12/2023
Thiết bị thu hình IP DHI-NVR4232-4KS3 là một sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với khả năng hình sáng hơn Bang Thông 256 Mbps, nó cho phép bạn xem được rõ ràng mọi chi tiết, ngay cả ban đêm. Với 2 HDD, bạn có thể lưu trữ một lượng dữ liệu lớn một cách dễ dàng. Chất không đổi khi truyền qua công nghệ IP đảm bảo cho chất lượng tốt và ổn định. Hình ảnh chất lượng cao đạt đến 16MP, cho phép bạn nhìn rõ từng chi tiết. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ eSATA và công nghệ nhìn đêm chất lượng ONVIF, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc sử dụng và giám sát an ninh.

Giới Thiệu DHI-NVR4232-4KS3 Với Thông Tin Chi Tiết


Thiết bị thu hình DHI-NVR4232-4KS3 là một sản phẩm cao cấp tích hợp công nghệ AI, mang đến khả năng sử dụng hiệu quả cho các dự án cao cấp. Với tính năng nhìn đêm chất lượng, mình tin rằng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu quan sát trong các môi trường thiếu ánh sáng.
Điểm nổi bật của sản phẩm này là tích hợp công nghệ ONVIF, giúp tương thích với đa dạng các thiết bị và hệ thống quan sát khác. 💯Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết tạo thuận lợi cho việc tích hợp và mở rộng khi cần thiết.
🔳Nỗi hơn trong các thông số sản phẩm còn được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh Bang Thông 256 Mbps, cho phép xử lý số lượng dữ liệu lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ được tích hợp cao cấp hỗ trợ việc ghi lại và phân tích hình ảnh một cách chi tiết và rõ nét.
Rất tuyệt vời khi biết rằng sản phẩm này luôn có hàng tại An Thành Phát, ♢tin tưởng khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để có được sản phẩm mong muốn. Tôi tin rằng Thiết bị thu hình DHI-NVR4232-4KS3 sẽ là một lựa chọn tốt cho những dự án cao cấp và mang lại sự hài lòng cho người dùng.

Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 Tiết Kiệm


• Đầu ghi hình IP thông minh 16 kênh 2 ổ cứng
• Chuẩn nén hình ảnh Smart H.265+/H.265 với hai luồng dữ liệu với phân giải hỗ trợ lên đến 16MP
• Băng thông đầu vào max 256Mbps (AI disabled)
• Hỗ trợ camera độ phân giải lên đến 16MP
• Cổng ra tín hiệu video 1HDMI/1VGA.
• Chế độ chia hình: 1/4/8/9/16
• Hỗ trợ xem lại đồng thời 16 camera cùng lúc
• Hỗ trợ kết nối nhiều thương hiệu camera với chuẩn tương thích ONVIF 22.06
• Hỗ trợ 2 ổ cứng, mỗi ổ tối đa 16 TB , Hỗ trợ Disk Group
• USB hỗ trợ 2 cổng , 1 cổng RJ45 (10/100/1000Mbs), 1 cổng audio vào 1 cổng ra, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.
• Hỗ trợ 4 cổng Alarm in / 2 cổng Alarm out , kết nối các thiết bị báo động ngoại vi như còi hoặc đèn.
• Các tính năng thông minh AI:
+ Bảo vệ vành đai: 2 kênh AI bởi đầu ghi hoặc 8 kênh AI bởi Camera
+ Phát hiện khuôn mặt: 1 kênh AI bởi đầu ghi hoặc 8 kênh AI bởi Camera (Có phân tích thuộc tính khuôn mặt)
+ Nhận diện khuôn mặt: 8 kênh Phát hiện bằng camera
+ nhận diện bằng đầu ghi (FR by NVR) hoặc 1 kênh Phát hiện bằng đầu ghi
+ nhận diện bằng đầu ghi (FR by NVR) / hoặc 8 kênh Camera Nhận diện khuôn mặt (FR Camera)
+ SMD PLUS: 4 kênh AI bởi đầu ghi hoặc 8 kênh AI bởi Camera
+ Các chức năng thông minh khác: AI by Camera : Đếm người, Heatmap, Stereo Analysis, ANPR.
+ Tính năng tìm kiếm nhanh Quick Pick
• Hỗ trợ tên miền miễn phí SmartDDNS.TV và P2P
• Điện áp DC12V 4A , công suất không ổ cứng <10W
• Kích thước 1U, 375 mm × 284.3 mm × 53 mm, trọng lượng không ổ cứng 1.51 kg
• Chất liệu kim loại
• Nhiệt độ hoạt động : -10°C ~ +55°C

Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 Tiết Kiệm

Dahua Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên DHI-NVR4232-4KS3


Thiết bị Trung Tâm Ghi Hình IP Sắc Nét DHI-NVR4232-4KS3 là một sản phẩm đáng nghĩ Đến trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với các tính năng nổi bật như màu sắc sáng đẹp, chất lượng hình ảnh 16 MP và khả năng xem ban đêm, thiết bị này không chỉ phù hợp cho việc lắp đặt tại các công trình cao cấp mà còn mang lại sự an toàn và tin cậy cho người dùng.
Điểm đáng kể của thiết bị này là khả năng ghi hình và xử lý hình ảnh cao cấp nhờ công nghệ AI. Công nghệ này cho phép thiết bị tự động nhận dạng và phân loại các đối tượng trong hình ảnh, giúp người dùng dễ dàng quản lý và lưu trữ các thông tin quan trọng. 🔅Giá trị chất lượng hơn khả năng ghi hình đồng thời trên 2 HDD và công nghệ xử lý hình ảnh Bang Thông 256 Mbps giúp tăng hiệu suất và ♢tin tưởng không gian lưu trữ.
Đầu ghi này cũng hỗ trợ giao thức ONVIF, 🔄Hoàn toàn tin cậy khả năng tương thích với các thiết bị khác trong hệ thống giám sát. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp Sự hỗ trợ người dùng linh hoạt kết nối và sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để tối ưu hóa hệ thống giám sát.
Về khả năng hiển thị hình ảnh, thiết bị này có đầu ghi 32 kênh, cho phép người dùng xem nhiều khu vực cùng một lúc. Hơn những gì chúng ta nghĩ với công nghệ ONVIF, hình ảnh được chụp và xem lại rõ ràng, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng.
Đánh giá tổng quan hết những thông số Trung Tâm Ghi Hình IP Sắc Nét DHI-NVR4232-4KS3 là một thiết bị đáng tin cậy và cao cấp trong việc giám sát an ninh. Với khả năng ghi hình chất lượng cao, xử lý hình ảnh thông minh và tính năng đa kênh, thiết bị này thực sự là một công cụ giá trị cao cho việc bảo vệ và quản lý các công trình cao cấp.

Những Camera Bán Chạy Cùng Phân Khúc Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5108HS-4KL-I34,950,000 VNĐ Chất Lượng Hình Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với 1 HDD Với ưu điểm lớn là công nghệ AHD CVI TVI BCS Hoặt động bền bỉ Chất lượng Chiết khấu cao
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5116H-4KL-I38,550,000 VNĐ chất lượng hình ảnh 8.0 MP Công nghệ giám sát ban đêm 1 HDD Dahua Dịch vụ tốt chiết khấu cao sử dụng công nghệ mới
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5108HS-I336,880,000 VNĐ Hình ảnh trung thực với 5.0 MP Độ phân giải phù hợp cho công trình Dahua
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5108HE-4KL-I39,777,000 VNĐ Chất Lượng Hình Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Khi xem thiếu sáng 1 HDD Được thiết kế với công nghệ AHD CVI TVI BCS HD Giúp Hệ Thống Ổn Định
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5104HS-4KL-I33,450,000 VNĐ Trung Tâm Ghi Hình chip hình ảnh sử dụng Hình ảnh sắc nét với Ultra 4k lite
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR4216AN-I5,555,000 VNĐ Trang Bị Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 2 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog
Đầu Ghi Hình Dahua DHI-XVR5216AN-4KL7,932,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 2 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog
Đầu Thu KTS Dahua DHI-NVR1108HS-W-S2-FCC Giá rẻ2,456,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình Hình ảnh sắc nét với Ultra 4k lite Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 1 HDD IP Wifi
✓ DHI-NVR1104HS-W-S2-FCCĐầu ghi Camera Dahua Giá rẻ1,950,000 VNĐ Chất Lượng Hình Hình ảnh sắc nét với Ultra 4k lite Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 1 HDD IP Wifi
Đầu ghi hình 32 kênh IP DHI-NVR4232-4KS2/L7,220,000 VNĐ Chất Lượng Hình Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 2 HDD IP

DHI-NVR4232-4KS3 Dahua Thiết kế Đẹp Những Thông Số Phù Hợp Co Công Trình Nào


DHI-NVR4232-4KS3 Dahua là một thiết bị ghi hình chất lượng cao và thiết kế đẹp. Với khả năng kết nối với nhiều thiết bị camera khác nhau, nó có thể được sử dụng cho cả những dự án cao cấp và những công trình dân dụng.
Với công nghệ ghi hình 4K, DHI-NVR4232-4KS3 Dahua cho phép bạn ghi lại hình ảnh rõ nét với độ phân giải cao, mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động và chi tiết. 🔅Giá trị chất lượng hơn với khả năng ghi hình ổn định, bạn có thể tin tưởng trong việc lưu trữ dữ liệu quan trọng mà không lo mất mát thông tin.
Thiết bị này còn có khả năng kết nối với nhiều thiết bị camera khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh và mở rộng hệ thống giám sát theo nhu cầu của bạn. 💯Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết làm cho DHI-NVR4232-4KS3 Dahua trở thành một giải pháp linh hoạt và tiện ích cho việc quản lý an ninh.
🔳Nỗi hơn trong các thông số DHI-NVR4232-4KS3 Dahua cũng được thiết kế đẹp mắt, với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Thiết bị này dễ dàng lắp đặt và cài đặt, và có thể tích hợp vào hầu hết các không gian nội thất.
Đánh giá tổng quan hết những thông số với đặc điểm thiết kế đẹp và khả năng sử dụng cho nhiều thiết bị camera, từ dự án cao cấp đến công trình dân dụng, DHI-NVR4232-4KS3 Dahua là một lựa chọn đáng tin cậy để giám sát an ninh.

Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 Tiết Kiệm

Sản phẩm Ip Sắc Nét là một thiết bị đầu ghi hình IP chất lượng cao, được thiết kế tích hợp trên kỹ thuật IP, mang lại những chức năng ưu việt và công nghệ tiên tiến để ♢tin tưởng an ninh và giám sát hiệu quả.
Với công nghệ AI chống trộm, thiết bị này có khả năng phát hiện và phản ứng nhanh chóng đối với các hoạt động đột nhập hoặc bất thường trong khu vực giám sát. 📂Chú trọn lớn nhất là nó còn có khả năng thu âm chất lượng, giúp người dùng có thêm tín hiệu âm thanh để phục vụ cho việc xác định và phân tích sự cố.
Thiết bị này cũng hỗ trợ công nghệ ONVIF, cho phép kết nối và tương thích với nhiều thiết bị và hệ thống giám sát khác. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp Sự hỗ trợ người dùng dễ dàng tích hợp sản phẩm vào hệ thống hiện có mà không cần quá nhiều công sức và chi phí.
Với băng thông 256 Mbps, sản phẩm cho phép mượt hơn và không gây gián đoạn trong quá trình truyền tải hình ảnh và video. 💯Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết 🔄Hoàn toàn tin cậy người dùng nhận được hình ảnh sắc nét và chất lượng cao ngay cả trong môi trường giám sát nhiều kênh.
Thiết bị còn được trang bị 2 HDD ổ cứng, cho phép lưu trữ đến 16TB, giúp người dùng có thể lưu trữ và xem lại hình ảnh trong thời gian dài hơn. Công nghệ được tích hợp cao cấp rất giá trị cao khi bạn muốn giám sát và lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc xóa bỏ dữ liệu cũ để làm cho chỗ trống cho dữ liệu mới.
🔳Nỗi hơn trong các thông số thiết kế mỹ thuật của sản phẩm cũng rất đẹp mắt và thu hút sự nghĩ Đến của người dùng. Với đầu ghi 32 kênh và công nghệ hình ảnh sắc nét với độ phân giải 16 MP, sản phẩm mang lại hình ảnh chất lượng cao và rõ ràng.
Sản phẩm cũng hỗ trợ eSATA, giúp mở rộng khả năng lưu trữ ngoại vi của thiết bị. Nét ấn tượng này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng khi cần lưu trữ và sao chép dữ liệu vào các thiết bị lưu trữ khác như ổ cứng ngoài.
với những thông số chất lượng của sản phẩm một vấn đề nên quan tâm khác của sản phẩm Ip Sắc Nét DHI-NVR4232-4KS3 là giá cả rất hợp lý. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại Công ty An Thành Phát với mức giá rẻ và chất lượng nâng cao an toàn .
Có thể đánh giá gọn hơn sản phẩm Ip Sắc Nét DHI-NVR4232-4KS3 là một thiết bị đầu ghi hình IP tuyệt vời, với nhiều chức năng và công nghệ tiên tiến như AI chống trộm, ONVIF, và hỗ trợ eSATA. Nó mang lại cho người dùng sự an tâm và tin tưởng khi cần giám sát và bảo vệ an ninh của mình.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh, đặc biệt là đầu ghi camera. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm Đầu Ghi Camera DHI-NVR4232-4KS3
một sản phẩm đáng tin cậy của chính hãng. Với mua sản phẩm này tại An Thành Phát, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

CAMERA QUAN SÁT KHÁC NÊN THAM KHẢO


Đầu Ghi KX,A4K8104N3 4 Kênh IP,Giá KX,A4K8104N3,KX,A4K8104N3 Giá Khuyến Mãi,bán KX,A4K8104N3, HD IP KX,A4K8104N3 Công Nghệ Mới,thông số KX,A4K8104N3,KX,A4K8104N3 Giá rẻ,Chất Lượng KX,A4K8104N3,KX,A4K8104N3 Chất Lượng,phân phối KX,A4K8104N3,Địa Chỉ Bán KX,A4K8104N3,KX,A4K8104N3Giá Rẻ nhất,Giá Bán KX,A4K8104N3,KX,A4K8104N3 Giá Thấp Nhất,KX,A4K8104N3 Bán Giá Rẻ

Đầu ghi KBvision KX-A4K8104N3 Mẫu Đẹp

Thiết bị Đầu Ghi Hình Công Nghệ IP KX-A4K8104N3 là một giải pháp lý tưởng cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng cao. Với chức năng cao cấp Thu hình Chất Lượng, thiết bị này được trang bị Tripwire

Giá Khuyến Mại: 3,900,000 VNĐ
Đầu Ghi 16 Kênh IP DHI,NVR4116HS,4KS3,VN,Giá DHI,NVR4116HS,4KS3,VN,DHI,NVR4116HS,4KS3,VN Giá Khuyến Mãi,bán DHI,NVR4116HS,4KS3,VN, HD IP DHI,NVR4116HS,4KS3,VN Công Nghệ Mới,thông số DHI,NVR4116HS,4KS3,VN,DHI,NVR4116HS,4KS3,VN Giá rẻ,Chất Lượng DHI,NVR4116HS,4KS3,VN,DHI,NVR4116HS,4KS3,VN Chất Lượng,phân phối DHI,NVR4116HS,4KS3,VN,Địa Chỉ Bán DHI,NVR4116HS,4KS3,VN,DHI,NVR4116HS,4KS3,VNGiá Rẻ nhất,Giá Bán DHI,NVR4116HS,4KS3,VN,DHI,NVR4116HS,4KS3,VN Giá Thấp Nhất,DHI,NVR4116HS,4KS3,VN Bán Giá Rẻ

DHI-NVR4116HS-4KS3-VN Đầu Thu Dahua

Đầu Ghi Hình Công Nghệ IP DHI-NVR4116HS-4KS3-VN là thiết bị giám sát đa năng với khả năng quan sát ban đêm chất lượng sáng đẹp. Với 1 HDD tích hợp, đầu ghi này cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét

Giá Khuyến Mại: 5,500,000 VNĐ
DHI NVR2116HS 4KS3,Đầu Thu 16 Kênh 4K DHI,NVR2116HS,4KS3,DHI,NVR2116HS,4KS3 Giá rẻ, HD IP DHI,NVR2116HS,4KS3 Công Nghệ Mới,DHI,NVR2116HS,4KS3 Chất Lượng,bán DHI,NVR2116HS,4KS3,Giá Đầu Thu KTS Dahua DHI,NVR2116HS,4KS3 Giá rẻ ,phân phối DHI,NVR2116HS,4KS3,DHI,NVR2116HS,4KS3 Bán Giá Rẻ,DHI,NVR2116HS,4KS3 Giá Thấp Nhất,Giá Bán DHI,NVR2116HS,4KS3,Địa Chỉ Bán DHI,NVR2116HS,4KS3,thông số DHI,NVR2116HS,4KS3,Chất Lượng DHI,NVR2116HS,4KS3,DHI,NVR2116HS,4KS3Giá Rẻ nhất,DHI,NVR2116HS,4KS3 Giá Khuyến Mãi

Đầu Ghi DHI-NVR2116HS-4KS3 Giá rẻ ✲

Thiết bị Đầu thu KTS Công Nghệ IP DHI-NVR2116HS-4KS3 là giải pháp lý tưởng cho hệ thống giám sát an ninh của bạn. Với khả năng thu hình chất lượng cao, chức năng chuyên dụng và khả năng kích hoạt chế

Giá Khuyến Mại: 5,030,000 VNĐ

4,600,000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 3,600,000 VNĐ

Camera Wifi Imou IPC-B46LP Black

Camera quan sát IPC-B46LP CMOS là thiết bị hàng đầu trong việc giám sát và bảo vệ an ninh. Với chất lượng hình ảnh ban đêm tuyệt vời nhờ công nghệ hồng ngoại 10m, bạn có thể quan sát mọi khoảnh khắc.

IPC-B46LP

3,200,000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 3,200,000 VNĐ

Camera Wifi Ngoài Trời DH-P3AE-PV Giá rẻ

Thiết Bị Camera Wifi IP DH-P3AE-PV là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát 24/7 với độ phân giải Ultra 2k lite siêu sắc nét. Với chất lượng cao 3.0 MP, camera này giúp xử lý hình ảnh mịn màng và.

DH-P3AE-PV

3,280,000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 2,219,000 VNĐ

Camera Ezviz CS-H3 3K

CS-H33K là một loại camera giá rẻ được sản xuất dành riêng cho các xưởng công nghiệp, được thiết kế với thân kim loại chắc chắn. Camera này có hình ảnh chất lượng 5.0 MP với công nghệ hình ảnh IP.

CS-H3-3K
💯 Độ Phân Giải

Công Ty Lắp Camera Quận Tân Bình

4/14/2023 2:28:56 PM

Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt hệ thông giam sát camera an ninh chất lượng.Đưa ra những giải pháp camera tại quận tân bình,Tư vấn khảo sát chất lượng cao thông minh cửa hàng,văn phòng,siêu thị,gia...

⚛️ Công Nghệ Camera

Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ

5/30/2023 1:41:04 PM

công ty camera An Thành Phát tự hào là một trong những đơn vị phân phối và lắp đặt camera quan sát văn phòng hình ảnh sắc nét giá rẻ đưa ra những giải pháp camera quan sát tiết kiệm chi phí. Sau đây...

🔰 Công Nghệ Chip Tích Hợp

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 5

3/20/2023 4:35:11 PM

Lắp Đặt Camera quan sát quận 5 An Thành Phát dịch vụ camera chính hãng chuyên camera trọn gói camera wifi hình ảnh full hd 1080p camera quận 5 cho cửa hàng gia đình văn phòng công ty tư vấn tốt giá...

✪ Số Ổ Cứng Hổ Trợ

Công Ty Lắp Camera Quận 8 Giá Rẻ

4/3/2023 2:20:44 PM

Công ty lắp camera giá rẻ tại quận 8 nên chọn dịch vụ của An Thành Phát camera luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, bán camera chính hãng chiết khấu cao , công ty camera An Thành Phát quận 8...

Lắp Camera Giá Rẻ Chính Hãng


Dahua DH-SD49225DB-HC Sắt Nét,thông số DH-SD49225DB-HC,DH SD49225DB HC,Chất Lượng DH-SD49225DB-HC,DH-SD49225DB-HC Công Nghệ Mới,DH-SD49225DB-HC Chất Lượng,bán DH-SD49225DB-HC,Giá DH-SD49225DB-HC,phân phối DH-SD49225DB-HC,DH-SD49225DB-HC Bán Giá Rẻ,DH-SD49225DB-HCGiá Rẻ nhất,DH-SD49225DB-HC Giá Khuyến Mãi,DH-SD49225DB-HC Giá rẻ,DH-SD49225DB-HC Giá Thấp Nhất,Giá Bán DH-SD49225DB-HC,Địa Chỉ Bán DH-SD49225DB-HC

DH-SD49225DB-HC Camera Giám Sát

Thiết Bị Camera HD Analog DH-SD49225DB-HC là một sản phẩm công nghệ cao nhờ sử dụng hình ảnh CMOS đẹp và công nghệ xử lý hình ảnh CMOS. Đặc biệt, nó cung

Giá Khuyến Mại: 10,710,000 VNĐ
Camera Dahua DH-IPC-HFW2841T-AS Mẫu Đẹp,Giá DH-IPC-HFW2841T-AS,DH-IPC-HFW2841T-AS Giá Khuyến Mãi,bán DH-IPC-HFW2841T-AS Camera đang khuyến mãi Dahua ,DH-IPC-HFW2841T-AS Công Nghệ Mới,thông số DH-IPC-HFW2841T-AS,DH-IPC-HFW2841T-AS Giá rẻ,Chất Lượng DH-IPC-HFW2841T-AS,DH-IPC-HFW2841T-AS Chất Lượng,DH IPC HFW2841T AS,phân phối DH-IPC-HFW2841T-AS Camera đang khuyến mãi Dahua ,Địa Chỉ Bán DH-IPC-HFW2841T-AS,DH-IPC-HFW2841T-ASGiá Rẻ nhất,Giá Bán DH-IPC-HFW2841T-AS,DH-IPC-HFW2841T-AS Giá Thấp Nhất,DH-IPC-HFW2841T-AS Bán Giá Rẻ

DH-IPC-HFW2841T-AS Camera đang khuyến mãi Dahua

Camera giá rẻ cấp nguồn qua dây mạng DH-IPC-HFW2841T-AS là sản phẩm chất lượng với hình ảnh 8.0MP sắc nét, đặc biệt xem ban đêm với hồng ngoại 80m. Thiết

Giá Khuyến Mại: 3,468,500 VNĐ
Camera DH-IPC-HFW2231S-S Công Nghệ Mới,thông số DH-IPC-HFW2231S-S,DH IPC HFW2231S S,Chất Lượng DH-IPC-HFW2231S-S,DH-IPC-HFW2231S-S Công Nghệ Mới,DH-IPC-HFW2231S-S Chất Lượng,bán DH-IPC-HFW2231S-S,Giá DH-IPC-HFW2231S-S,phân phối DH-IPC-HFW2231S-S,DH-IPC-HFW2231S-S Bán Giá Rẻ,DH-IPC-HFW2231S-SGiá Rẻ nhất,DH-IPC-HFW2231S-S Giá Khuyến Mãi,DH-IPC-HFW2231S-S Giá rẻ,DH-IPC-HFW2231S-S Giá Thấp Nhất,Giá Bán DH-IPC-HFW2231S-S,Địa Chỉ Bán DH-IPC-HFW2231S-S

DH-IPC-HFW2231S-S Dahua đang khuyến mãi

Camera giám sát cấp nguồ qua dây mạng DH-IPC-HFW2231S-S là một sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực giám sát. Camera này có khả năng giám sát sắt nét

Giá Khuyến Mại: 1,960,000 VNĐ

Lắp Camera Giá Rẻ Nổi Bật


DH,IPC,HFW1230TL2,S5 Camera IP Dahua Giá Rẻ,Giá DH,IPC,HFW1230TL2,S5,DH,IPC,HFW1230TL2,S5 Giá Khuyến Mãi,bán DH,IPC,HFW1230TL2,S5 Dahua Chất Lượng ,DH,IPC,HFW1230TL2,S5 Công Nghệ Mới,thông số DH,IPC,HFW1230TL2,S5,DH,IPC,HFW1230TL2,S5 Giá rẻ,Chất Lượng DH,IPC,HFW1230TL2,S5,DH,IPC,HFW1230TL2,S5 Chất Lượng,DH IPC HFW1230TL2 S5,phân phối DH,IPC,HFW1230TL2,S5 Dahua Chất Lượng ,Địa Chỉ Bán DH,IPC,HFW1230TL2,S5,DH,IPC,HFW1230TL2,S5Giá Rẻ nhất,Giá Bán DH,IPC,HFW1230TL2,S5,DH,IPC,HFW1230TL2,S5 Giá Thấp Nhất,DH,IPC,HFW1230TL2,S5 Bán Giá Rẻ

DH-IPC-HFW1230TL2-S5 Camera IP Ngoài Trời Chất Lượng

Camera DH-IPC-HFW1230TL2-S5 sử dụng nguồn 12V, chất lượng HD IP, giám sát sắc nét lên đến 2.0 MP. Với công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 30m, phù hợp cho dự

Giá Khuyến Mại: 2,500,000 VNĐ
DH,IPC,HDW2841T,ZS Camera IP Trong Nhà,Giá DH,IPC,HDW2841T,ZS,DH,IPC,HDW2841T,ZS Giá Khuyến Mãi,bán DH,IPC,HDW2841T,ZS, IP POE cấu Hình Phân biệt người và động vật DH,IPC,HDW2841T,ZS Công Nghệ Mới,thông số DH,IPC,HDW2841T,ZS,DH,IPC,HDW2841T,ZS Giá rẻ,Chất Lượng DH,IPC,HDW2841T,ZS,DH,IPC,HDW2841T,ZS Chất Lượng,phân phối DH,IPC,HDW2841T,ZS,Địa Chỉ Bán DH,IPC,HDW2841T,ZS,DH,IPC,HDW2841T,ZSGiá Rẻ nhất,Giá Bán DH,IPC,HDW2841T,ZS,DH,IPC,HDW2841T,ZS Giá Thấp Nhất,DH,IPC,HDW2841T,ZS Bán Giá Rẻ

DH-IPC-HDW2841T-ZS Camera IP Công Nghệ Ai

Thiết bị camera công nghệ POE DH-IPC-HDW2841T-ZS là một sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Camera này có khả năng ghi hình chất lượng

Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
DH,IPC,HDW1230T2,S5 Camera IP Dome 2MP,Chất Lượng DH,IPC,HDW1230T2,S5,DH,IPC,HDW1230T2,S5 Công Nghệ Mới, Công Nghệ IP DH,IPC,HDW1230T2,S5 Bán Giá Rẻ,DH IPC HDW1230T2 S5,DH,IPC,HDW1230T2,S5 Giá Thấp Nhất,Giá Bán DH,IPC,HDW1230T2,S5,DH,IPC,HDW1230T2,S5 Chất Lượng,bán DH,IPC,HDW1230T2,S5,Giá DH,IPC,HDW1230T2,S5,phân phối DH,IPC,HDW1230T2,S5,Địa Chỉ Bán DH,IPC,HDW1230T2,S5,thông số DH,IPC,HDW1230T2,S5,DH,IPC,HDW1230T2,S5Giá Rẻ nhất,DH,IPC,HDW1230T2,S5 Giá Khuyến Mãi,DH,IPC,HDW1230T2,S5 Giá rẻ

DH-IPC-HDW1230T2-S5 Camera IP Dome Full HD

Camera quan sát IP DH-IPC-HDW1230T2-S5 là sản phẩm chất lượng với thiết kế mỹ thuật, vỏ Dome Plastic sang trọng. Độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P giúp

Giá Khuyến Mại: 2,500,000 VNĐ

© Camera Chính Hãng Giá Rẻ An Thành Phát Site link

Liên hệ lắp đặt camera quan sát cửa hàng giá rẻ