Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét

⚜️ Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DH HAC HDW1239TP IL A DH XVR1B04 I VN Thông Số DH HAC HDW1239TP IL A DH XVR1B04 I VN
📸 Camera Chính Hãng DH HAC HDW1239TP IL A DH XVR1B04 I VN Camera Dahua
️⚡ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚒ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
🌙 Giám Sát Ban Đêm Full Color 40m
🌗 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
🐉️ Thiết Kế Dome Kim loại
🔮 Chức Cao Cấp Thu Âm
🥉 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Ðêm
Ngày Update : 29/02/2024
Combo Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét Dahua là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ an ninh. Được biết đến như một thương hiệu hàng đầu trong ngành camera giám sát và hệ thống an ninh, Dahua đã đạt được sự uy tín lớn từ khách hàng. Combo Bộ Camera Dahua được thiết kế để cung cấp hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc trong đêm tối. Với công nghệ tiên tiến, hệ thống này đạt được độ phân giải cao và khả năng thu âm chất lượng tốt. Điểm nỗi bật của Combo Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét Dahua chính là thương hiệu của nó. Dahua được xem là thương hiệu số 1 về camera giám sát và hệ thống an ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Dahua đã nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Khách hàng có thể tin tưởng vào danh tiếng của Dahua và sự đáng tin cậy của sản phẩm Combo Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và thiết kế chất lượng, hệ thống này giúp người dùng quan sát và ghi lại hình ảnh chính xác và rõ ràng trong mọi tình huống. Ⓦ Nét đặt trưng ngoài ra Dahua cung cấp một loạt các tính năng và công nghệ tiên tiến khác như hồng ngoại, chống ngược sáng, chống thấm nước và chống chói. Mang lại sự khác biệt Bạn sẽ được 📂 ' ' chắc chắn hơn rằng Combo Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét Dahua có thể hoạt động tối ưu trong mọi môi trường và điều kiện ánh sáng. 📣 Nhìn những đặt điểm của thiết bị có thể nói là Combo Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét Dahua là sự lựa chọn tốt nhất cho việc 🎛 ' ' Chắc chắn rằng an ninh và giám sát. Với thương hiệu hàng đầu và chất lượng sản phẩm, Dahua đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và ®️ ' '>Chắc chắn rằng sự an toàn cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét là lựa chọn hợp lý

 

Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét


Để hiểu rõ nhu cầu cần thiết của bộ camera quan sát đêm rõ nét Dahua, chúng ta cần đề cập đến các tính năng và công nghệ mà thương hiệu Dahua mang lại.

Tham khảo công ty lắp camera quan sát chính hãng dahua giá rẻ
🏆
1: Camera giám sát đêm rõ nét Dahua là thương hiệu số 1 về camera giám sát và hệ thống an ninh: - Thương hiệu Dahua đã được công nhận là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giám sát an ninh, với chất lượng và độ tin cậy cao. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống an ninh chuyên nghiệp.
✔️2: Trang bị được thiết kế thu âm: - Điểm mạnh của bộ camera Dahua là khả năng thu âm chất lượng cao. 🗨️Với điểm cộng chủ yếu này rất nhiều hữu dụng khi cần thu lại âm thanh trong quá trình giám sát, giúp tăng cường chứng cứ và đáng tin cậy.
💡
3: Trang bị chống ngược sáng DWDR 130db: - Công nghệ chống ngược sáng DWDR (Digital Wide Dynamic Range) là một tính năng quan trọng của camera Dahua. Với DWDR 130db, camera có khả năng thấy rõ hơn khi bị ánh sáng ánh ngược từ phía trước. ☣️Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp 📂chắc chắn hơn rằng hình ảnh được ghi lại sẽ rõ nét và chi tiết, ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khắc nghiệt.
🌗
4: Lắp ngược sáng tốt: - Bộ camera Dahua được thiết kế đặc biệt để 🎛Chắc chắn rằng khả năng lắp đặt và giám sát ngược sáng tốt. Mục đích là để camera có thể xử lý ánh sáng một cách tối ưu, giảm thiểu hiện tượng mất chi tiết hoặc hình ảnh mờ do sự phản chiếu ánh sáng mạnh từ nguồn sáng phía sau.
Những tính năng và công nghệ trên đã giúp bộ camera Dahua trở thành một lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực giám sát và an ninh. Với sự kết hợp giữa chất lượng hình ảnh rõ nét, khả năng thu âm tốt và khả năng chống ngược sáng, bộ camera Dahua đáp ứng nhu cầu giám sát đêm hiệu quả và đáng tin cậy.

 

Xem Chi Tiết Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét Tại An Thành Phát

 

Combo Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét của An Thành Phát là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát ban đêm. Thiết kế của Camera mỹ thuật nhỏ gọn Dome Kim loại giúp nó dễ dàng lắp đặt và thích hợp cho nhiều không gian khác nhau.
Với khả năng giám sát ban đêm Full Color 40m, bộ camera này cho phép bạn quan sát mọi chi tiết trong phạm vi xa mà vẫn 📂chắc chắn hơn độ nét cao. Hình ảnh được truyền tải mịn đẹp hơn, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. ✳️Những cải tiến chất lượng hiệu quả của bộ camera này là cao khi sử dụng cho công trình ban đêm. Bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ tài sản của mình và theo dõi hoạt động xung quanh một cách tốt nhất.
An Thành Phát cam kết bảo hành chất lượng cho Combo Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét . Chúng tôi luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng và 🎛Chắc chắn rằng rằng sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy và chất lượng. Bổ sung vào đó, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng bất kỳ khi nào cần thiết.
📣Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là Combo Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét của An Thành Phát với thiết kế mỹ thuật nhỏ gọn, khả năng giám sát ban đêm Full Color 40m và hiệu quả cao khi sử dụng cho công trình ban đêm sẽ là lựa chọn tốt cho nhu cầu giám sát của bạn. Bảo hành chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tận tâm từ An Thành Phát sẽ ®️Chắc chắn rằng sự hài lòng của bạn khi sử dụng sản phẩm này.


 Dịch vụ lắp camera an ninh

 

Những sản phẩm camera bán chạy Chất Lượng

 

DS-2CE12D8T-PIRL Hikvision Sắt Nét 1,930,000 VNĐ Trang Bị xem ban đêm với công nghệ Starlight Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 80m Chức Năng Cao Cấp
DS-2CD7A26G0/P-IZS Camera Giá rẻ Hikvision 15,900,000 VNĐ Màu sắt trong sáng 2.0 MP FULL HD 1080P Giám sát trên điện thoại nhanh Hikvision Mẫu mã phong phú đa dạng chất lượng chiết khấu cao Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 100m Tại An Thành Phát
✨ Camera Hikvision Sắt Nét DS-2CD1T27G0-LUF 2,730,000 VNĐ Hikvision Nhiều sáng chế trong ngành camera giám sát Khi xem thiếu sáng Full Color 50m Chuyên dụng cho công trìn ban đêm Chuyên dụng về đêm
Camera CS-TY1-R101-1G2WF Giá rẻ 959,000 VNĐ Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m thiết kế với hình ảnh 2.0 MP Giá rẻ phù hợp chi phí
CS-H8C 2MP Camera An Ninh Sắt Nét VNĐ Camera An Ninh Công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng
CS-H6c-R105-1L2WF Camera An Ninh Sắt Nét 946,000 VNĐ chip hình ảnh 2.0 megapixel FULL HD 1080P là độ phân giải được nhiều công trình lựa chọn Được thiết kế Thu Âm Và Loa Sắt Nét
Camera C3TN 2MP Sắt Nét ❂ VNĐ Tích hợp chức năng chất lượng hình sắt nét với công nghệ IP Wifi Cho hình ảnh chất lượng cao Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Đang giảm giá
Camera Wifi Ezviz C3X 2MP Sắt Nét ❇ VNĐ Trang Bị thiết kế camera mỹ thuật Dome Kim loại Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng

 

 

Lắp đặt hệ thống Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét có những thiết bị sau

 

- 04 camera giám sát siêu nét DH-HAC-HDW1239TP-IL-A
- 01 Đầu ghi hình chuyên dụng cho camera DH-XVR1B04-I-VN
- 1 Ổ cứng 500GB lưu trữ dữ liệu hình ảnh(lưu trữ 5-8 ngày)

DH-HAC-HDW1239TP-IL-A camera Dahua Chuyên dụng cho Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét


Thiết Bị Camera Công Nghệ HD Camera Dahua DH-HAC-HDW1239TP-IL-A đang có mức giảm giá hấp dẫn, mang đến cho người dùng những tính năng nổi bật và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
Với độ phân giải 2.0 MP, camera Dahua DH-HAC-HDW1239TP-IL-A mang đến hình ảnh siêu nét. Bạn có thể dễ dàng quan sát và nhận diện chi tiết trong hình ảnh mà camera ghi lại. Điều đặc biệt là chất lượng hình ảnh không hề bị mờ hay chói sáng.
📸Một Vấn đề đáng nhấn mạnh của sản phẩm này là khả năng xem được ban đêm. Với công nghệ hồng ngoại, camera Dahua DH-HAC-HDW1239TP-IL-A có thể quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối mà vẫn 📂chắc chắn hơn hình ảnh rõ nét. Khoảng cách quan sát bằng hồng ngoại lên tới 40m, 🎛Chắc chắn rằng bạn có thể quan sát toàn bộ khu vực mong muốn ngay cả trong đêm tối.
Camera Dahua DH-HAC-HDW1239TP-IL-A cũng được thiết kế một cách đẹp mắt và chắc chắn. Với vỏ nhựa chất lượng cao, sản phẩm không chỉ có khả năng chống va đập mà còn chống nước, chống bụi, phù hợp để sử dụng trong mọi môi trường.
Công nghệ HD camera Dahua DH-HAC-HDW1239TP-IL-A là lựa chọn thích hợp cho bộ camera quan sát đêm rõ nét. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng xem đêm, và thiết kế chắc chắn, sản phẩm này mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt camera Dahua DH-HAC-HDW1239TP-IL-A trong các khu vực như nhà ở, văn phòng công ty, cửa hàng và những nơi cần quan sát đêm.

Thông Số Chính Camera quan sát DH-HAC-HDW1239TP-IL-A Hình Ảnh Đẹp

. Camera Dome HDCVI Full Color ánh sáng kép thông minh 2.0MP . Hỗ trợ 4 chế độ : CVI/TVI/AHD/Analog . Độ phân giải 2.0MP CMOS 25/30fps@(1920x1080) . Ống kính cố định góc rộng 2.8mm (107°) . Tầm xa đèn led: 40m, tầm xa hồng ngoại 40m , ánh sáng kép thông minh . Chống ngược sáng thực 130dB , chống nhiễu 3DNR, AGC, AWB... . Hỗ trợ chức năng Super Adapt, giúp camera tự động cân chỉnh trong môi trường ngược sáng để cung cấp hình ảnh đẹp nhất . Tích hợp mic . Nguồn 12VDC ± 30% . Chất liệu vỏ kim loại, IP67 * Sử dụng với các đầu ghi hỗ trợ chức năng SMD để đạt hiệu quả sử dụng ánh sáng kép tối ưu.


 Thiết Bị Camera  Dùng Bộ Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét

Đầu Ghi Camera DH-XVR1B04-I-VN Dahua Chất Lượng Mang lại hiệu quả trong  Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét


Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN là một thiết bị ghi hình được ưa chuộng hàng đầu của thương hiệu Dahua. Với công nghệ HD, sản phẩm sở hữu hình ảnh chất lượng 2.0 MP FULL HD 1080P, mang lại trải nghiệm xem ảnh siêu nét nhất.
Trong năm vừa qua, Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN đã được bán chạy nhất trong thị trường. Sản phẩm có xử lý hình ảnh thiếu sáng tốt, mang đến hình ảnh sắc nét dù trong điều kiện thiếu sáng.
Đầu ra HDMI của sản phẩm giúp kết nối dễ dàng với các thiết bị khác. ⓌNét đặt trưng ngoài ra Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN còn hổ trợ lưu trữ HDD đến 6TB, giúp bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn. ✳️Những cải tiến chất lượng sản phẩm mạnh mẽ hơn với SMD Plus - công nghệ phân tích hình ảnh thông minh.
Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối nhanh với các trang bị AHD CVI TVI BCS HD giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi lắp đặt. Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN được chuyên dụng cho bộ camera quan sát đêm rõ nét, giúp bạn bảo vệ an ninh tối ưu.

DH-XVR1B04-I-VN Tiết Kiệm Với Thông Số kỹ Thuật


• Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
• Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
• Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
• Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
• Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
• Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1), hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
• Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps), hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
• Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục


 Trung Tâm Ghi Hình  dùng bộ Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét


 Camera An Ninh   Dùng Bộ Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét

⚙ Đơn giá có thể phát sinh thêm  nếu có :

- Giá dây điện nguồn 6.000/mét tín theo số mét thi công thực tế.
- Giá dây tín hiệu 6.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong ống ruột gà 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong nẹp 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng đầu ghi hình, camera quan sát.

Thông Tin Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét


giới thiệu về bộ camera quan sát đêm rõ nét màu sắt trong sáng 2.0 MP FULL HD 1080P với độ phân giải cao. Đặc điểm nổi bật của bộ camera này là chức năng thu âm đáng quan tâm.
Bộ camera quan sát đêm rõ nét này có độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P, giúp bạn quan sát hình ảnh chất lượng cao và chi tiết. Bạn có thể thấy rõ hình ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.
Với chất liệu màu sắt trong sáng, bộ camera này có khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt và hại từ thời tiết, gió mưa. Mang lại sự khác biệt Bạn sẽ được camera bền bỉ và hoạt động ổn định trong thời gian dài.
Chức năng thu âm đáng quan tâm cũng là điểm đặc biệt của bộ camera này. Ngoài việc quan sát hình ảnh, bạn còn có thể thu âm âm thanh xung quanh. 🗨️Với điểm cộng chủ yếu này rất nhiều hữu dụng trong việc giám sát và ghi lại các cuộc trò chuyện, âm thanh xảy ra trong khu vực camera.
Với những tính năng và đặc điểm trên, bộ camera quan sát đêm rõ nét màu sắt trong sáng 2.0 MP FULL HD 1080P là một sản phẩm đáng quan tâm cho việc bảo vệ an ninh và giám sát tại các khu vực như nhà ở, văn phòng, cửa hàng và các khu công nghiệp.

 

🔥 Các tùy chọn dành cho quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp hệ thống:

 

 
Nâng cấp dung lượng lưu trữ:
 
🖌 Từ 500GB -> 1TB, cho bạn khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 12-14 ngày, cần bù thêm 400K
🖌 Từ 500GB -> 2TB, cho bạn khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 27-30 ngày, cần bù thêm 1.500K
 

Nâng cấp đầu ghi hình quản lý camera

 
🖌 Từ đầu ghi 4 camera -> đầu ghi 8 camera, cần bù thêm 800K
🔔 Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp cao hơn thì gọi trực tiếp đến hotline 0938.112.399 để được bộ phận CSKH hỗ trợ chi tiết hơn ạ!


Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét
Giới Thiệu Về chất lượng hình ảnh của Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét hình ảnh sắt nét đến FULL HD 1080P 2.0 MP Chất lượng phù hợp Hình Ảnh Sắt Nét Dễ Dàng Sử Dụng
Hình  Loại Camera an ninh  thực tế  chip hình ảnh  FULL HD 1080P  độ nét vừa đủ cho công trình dân dụng của bộ Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét sử dụng mã DH-HAC-HDW1239TP-IL-A
Nên Chọn Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét được thiết kế bởi an thành phát với nhiều ưu điểm như cấu Hình Chất Lượng Hình 2.0 megapixel FULL HD 1080P độ phân giải khuyên dùng khi xem trên điện thoại

DỊCH VỤ LẮP CAMERA UY TÍN AN THÀNH PHÁT
🌟 Cam kết đúng chất lượng đúng thông số sản phẩm theo chính hãng đúng mã sản phẩm theo gói.
🌟 Chiết khấu cao dịch vụ bảo hành theo chính hãng torng thời gian nhanh nhất.
🌟 Hướng dẫn sử dụng cài đặt số lượng máy tính điện thoại không giới hạng ngay khi lắp đặt bàn giao hệ thống.
🌟 Bàn giao đầy đủ báo giá, phiếu bảo hành hướng dẫn sử dụng hệ thống sao cho mang lại ổn định nhất.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và tin cậy cho bộ camera quan sát đêm rõ nét? Hãy để công ty chúng tôi, An Thành Phát, giúp bạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đầy đủ bộ camera quan sát chất lượng cao với giá cả hợp lý và cam kết bảo hành chính hãng. Chúng tôi hiểu rằng việc chọn một nhà cung cấp đúng là quan trọng, bởi vậy, hãy để chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và mua sắm an tâm.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét

Combo Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét Dahua là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ an ninh. Được biết đến như một thương hiệu hàng đầu trong ngành camera giám sát và hệ thống an ninh,

6,500,000 VNĐ

CAMERA QUAN SÁT KHÁC NÊN THAM KHẢO


Lắp đặt camera nhà vườn giá rẻ, camera giá rẻ cho nhà vườn, cửa hàng lắp camera nhà vườn giá rẻ, lắp đặt camera an ninh nhà vườn, giá cả lắp đặt camera nhà vườn, đơn vị lắp camera nhà vườn giá rẻ, dịch vụ lắp đặt camera nhà vườn.

Lắp Đặt Camera Nhà Vườn Giá Rẻ

Bộ lắp đặt camera nhà vườn giá rẻ Hikvision là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ và quan sát ngôi nhà của bạn. Bộ lắp đặt này được thiết kế để cung cấp các tính năng ưu việt như thu âm tiên nghi và

Giá Khuyến Mại: 7,800,000 VNĐ
Camera Ngoài Trời Full HD Made in Korea, Lắp camera ngoài trời full hd korea,Lap camera kbvision sản xuât tại hàn quốc,KR-4C21B,KR-9000-4-1DR,tư vấn lắp đặt camera full hd korera

Camera Ngoài Trời Full HD Made in Korea

Ngày nay việc lắp đặt camera quan sát hiện nay là điều khá phổ biến hiện nay. Tại sao lại như vậy/ Thì an ninh xa hội ngày càn đi lên nhưng kèm theo đó thì trình trạng tệ nạn xã hội hiện nay còn

Giá Khuyến Mại: 9,800,000 VNĐ
lắp camera kho hàng full color, camera kho hàng có màu ban đêm, lắp camera kho hàng có màu ban đêm giá rẻ , camera cho kho hàng full hd có màu ban đêm, lắp camera kho hàng giá rẻ

Lắp Camera Kho Hàng Full Color Giá Rẻ

Trọn bộ camera kho hàng chất lượng hình ảnh FUll color có màu ban đêm độ phân gảii 1080p giám sát ban đêm có màu tầm xa 20m thương hiệu dahua thiết kế nhỏ gọn tinh tế hình ảnh sáng đẹp với công nghệ

Giá Khuyến Mại: 5,500,000 VNĐ

2,580,000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: Liên Hệ

۞ DH-T4A-PV Camera Dahua Mẫu Đẹp

Camera quan sát Wifi DH-T4A-PV là sản phẩm trung thực và đáng tin cậy với công nghệ CMOS giúp giám sát cả ngày lẫn đêm. Với công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m, nó rất phù hợp cho dự án dân.

DH-T4A-PV

2,667,000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 1,960,000 VNĐ

Camera Dahua Camera DH-SD2A200-GN-AW-PV

Camera loại camera giá rẻ DH-SD2A200-GN-AW-PV được thiết kế chất lượng, mang đến hình ảnh sắc nét với độ phân giải FULL HD 1080P. Ấn tượng ơn với những thông số là Camera có khả năng hiển thị màu sắc.

DH-SD2A200-GN-AW-PV

2,360,000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: Liên Hệ

DH-T4A-LED Camera Dahua Sắc Nét

Camera IP DH-T4A-LED là một loại camera giá rẻ và không dây, được trang bị công nghệ hình ảnh sắc nét với độ phân giải Ultra 2k. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án yêu cầu hình ảnh sắc nét và.

DH-T4A-LED
️⚡ Độ Phân Giải

Báo Giá Camera Wifi Ezviz Chính Hãng

3/29/2024 2:49:45 PM

Báo giá camera wifi Ezviz chính hãng mang đến sự tiện lợi và an ninh cho ngôi nhà của bạn. Với công nghệ hiện đại, camera Ezviz cung cấp hình ảnh chất lượng cao, đàm thoại hai chiều và chức năng cảnh...

⚒ Công Nghệ Camera

Lắp Camera Quay Xoay 360 Độ

12/18/2023 5:01:41 PM

Chào mừng bạn đến với dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực an ninh , Camera Quay Xoay 360 Độ. Với thiết kế thông minh và tính năng vượt trội,...

🔰 Chip Hình Ảnh

Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng

4/25/2023 2:42:33 PM

Lắp đặt camera nha xưởng giá rẻ công nghệ IP hình ảnh sắc nét sử dụng camera chính hãng giải pháp camera giám sát kho hàng nhà xưởng giá hợp lý và phù hợp mọi nhu cầu giám sát quản lý công nhân trong...

🌙 Giám Sát Ban Đêm

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 9

4/10/2023 2:25:06 PM

Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt các sản phẩm camera quan sát tại quận 9.Chúng tôi chuyên lắp đặt các thiết bị camera giám sat thông minh như: KBVISiON,DAHUA,VANTECH,HIKVISION,...với nhiều năm kinh...

Lắp Camera Giá Rẻ Chính Hãng


camera thu âm, camera ghi âm, camera có tiếng, camera ghi tiếng, lắp camera thu âm, lắp camera ghi âm

Bộ Camera Gia Đình Thu âm

Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua là sự lựa chọn hoàn hảo để giám sát và ghi lại các hoạt động trong gia đình. Với đầy đủ bộ đến từ Dahua, bạn sẽ có được

Giá Khuyến Mại: 8,432,200 VNĐ
Bộ Camera Giám Sát Công Trình 2MP, Camera quan sát công trình 2MP, Hệ thống giám sát công trình 2MP, Camera an ninh công trình 2MP, Thiết bị giám sát công trình 2MP, Camera giám sát công trình 2 megapixel.

Bộ Camera Giám Sát Công Trình 2MP

Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Giám Sát Công Trình 2MP Dahua đã được nâng cấp để ⁂ Tin hơn giám sát được sắt nét đến 2.0 MP, phục vụ tốt hơn cho việc quan

Giá Khuyến Mại: 6,500,000 VNĐ
bộ camera giám sát, bộ camera văn phòng, bộ camera giám sát văn phòng, lắp bộ camera giám sát, lắp bộ camera giám sát văn phòng, lắp camera văn phòng

Bộ Camera Giám Sát Văn Phòng

Bộ Camera Giám Sát Văn Phòng Dahua là lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ văn phòng, giám sát an ninh. Dahua phát triển nhiều dòng camera wifi thông minh,

Giá Khuyến Mại: 5,500,000 VNĐ

Lắp Camera Giá Rẻ Nổi Bật


Camera Dahua DH,IPC,HFW1230TC,A,DH IPC HFW1230TC A,Giá Bán DH,IPC,HFW1230TC,A sắc nét Dahua ,DH,IPC,HFW1230TC,A Giá Khuyến Mãi,DH,IPC,HFW1230TC,A Giá rẻ,DH,IPC,HFW1230TC,A Công Nghệ Mới,Địa Chỉ Bán DH,IPC,HFW1230TC,A,thông số DH,IPC,HFW1230TC,A,DH,IPC,HFW1230TC,AGiá Rẻ nhất,DH,IPC,HFW1230TC,A Bán Giá Rẻ,DH,IPC,HFW1230TC,A Chất Lượng,bán DH,IPC,HFW1230TC,A,Chất Lượng DH,IPC,HFW1230TC,A,Giá DH,IPC,HFW1230TC,A,phân phối DH,IPC,HFW1230TC,A,DH,IPC,HFW1230TC,A Giá Thấp Nhất

Camera Dahua DH-IPC-HFW1230TC-A

Camera DH-IPC-HFW1230TC-A là lựa chọn tuyệt vời với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn cho nhu cầu giám sát. Với khả năng

Giá Khuyến Mại: liên hệ
Camera Dahua DH,IPC,HFW1230TC1,A,DH IPC HFW1230TC1 A,Giá Bán DH,IPC,HFW1230TC1,A sắc nét Dahua ,DH,IPC,HFW1230TC1,A Giá Khuyến Mãi,DH,IPC,HFW1230TC1,A Giá rẻ,DH,IPC,HFW1230TC1,A Công Nghệ Mới,Địa Chỉ Bán DH,IPC,HFW1230TC1,A,thông số DH,IPC,HFW1230TC1,A,DH,IPC,HFW1230TC1,AGiá Rẻ nhất,DH,IPC,HFW1230TC1,A Bán Giá Rẻ,DH,IPC,HFW1230TC1,A Chất Lượng,bán DH,IPC,HFW1230TC1,A,Chất Lượng DH,IPC,HFW1230TC1,A,Giá Ip POE sắc nét DH,IPC,HFW1230TC1,A,phân phối DH,IPC,HFW1230TC1,A,DH,IPC,HFW1230TC1,A Giá Thấp Nhất

Camera Dahua DH-IPC-HFW1230TC1-A

Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW1230TC1-A là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải cao 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh chất lượng sắc nét. Với công nghệ IP

Giá Khuyến Mại: liên hệ
Camera Dahua DH,IPC,HFW1230M,A,DH IPC HFW1230M A,Giá Bán DH,IPC,HFW1230M,A sắc nét Dahua ,DH,IPC,HFW1230M,A Giá Khuyến Mãi,DH,IPC,HFW1230M,A Giá rẻ,DH,IPC,HFW1230M,A Công Nghệ Mới,Địa Chỉ Bán DH,IPC,HFW1230M,A,thông số DH,IPC,HFW1230M,A,DH,IPC,HFW1230M,AGiá Rẻ nhất,DH,IPC,HFW1230M,A Bán Giá Rẻ,DH,IPC,HFW1230M,A Chất Lượng,bán DH,IPC,HFW1230M,A,Chất Lượng DH,IPC,HFW1230M,A,Giá Ip POE sắc nét DH,IPC,HFW1230M,A,phân phối DH,IPC,HFW1230M,A,DH,IPC,HFW1230M,A Giá Thấp Nhất

Camera Dahua DH-IPC-HFW1230M-A

Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW1230M-A là lựa chọn hoàn hảo để giám sát công trình ban đêm. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, Camera này cung cấp

Giá Khuyến Mại: liên hệ

© Camera Chính Hãng Giá Rẻ An Thành Phát Site link

Liên hệ lắp đặt camera quan sát cửa hàng giá rẻ